Trường Nhật ngữ Iwatani có hệ thống bao quát từ giảng dạy tiếng Nhật chất lượng cao đến đào tạo các chuyên ngành về máy tính, thiết kế, thẫm mỹ, kế toán, thương mại,…Bài viết này, Shinro sẽ giới thiệu với các em tất cả những thông tin mới và đầy đủ nhất về trường Nhật ngữ Iwatani.

Thông tin về trường

Trường Nhật Ngữ Iwatani

Giới thiệu về trường Nhật ngữ Iwatani

Trường nhật ngữ IWATANI (Iwatani College of Business Japanese Language School) được ủy quyền vào 10/8/2000.  Trường tọa lạc tại thành phố Yokohama nằm bên cạnh Tokyo.
Môi trường giảng dạy, mô hình lớp học ít học sinh, chú trọng đến chất lượng đào tạo cùng với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng các du học sinh quốc tế khi đến học tại đây.
Trường được xây dựng đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, không gian trường rộng rãi và thoáng mát, môi trường học tập tốt, thích hợp cho việc phát triển cho các em du học sinh.

Đặc trưng

Trường Nhật Ngữ IwataniTrường Nhật ngữ Iwatani với môi trường đào tạo chất lượng nên hàng năm có rất nhiều du học sinh từ các quốc gia khác nhau đến học tập và rèn luyện tại trường.
Ngoài việc là trường Nhật ngữ, Iwatani còn đa dạng mô hình đào tạo đến các chuyên ngành như: máy tính, thiết kế, thương mại, thẩm mỹ và kế toán,… Các chương trình nghề tại trường luôn chú trọng thực hành và đảm bảo chất lượng đầu ra với một công việc ổn định tại Nhật chỉ sau thời gian ngắn.
Sau khi được đào tạo tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ Iwatani các em có thể học lên các ngành nghề mà mình yêu thích với cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau khi ra trường.
Bên cạnh đó, khi học tập các học viên nếu tiến bộ nhanh và đạt trình độ N2 sớm vẫn có thể được tuyển thẳng vào các khối trường đại học, cao đẳng theo nguyện vọng.

Thông tin liên hệ

Học phí của trường Nhật ngữ Iwatani

Yêu cầu đầu vào

Học phí chi tiết

Khóa học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ Iwatani sẽ khai giảng vào 2 kỳ tháng 4 và tháng 10.  Số tiền học phí sẽ phụ thuộc vào thời gian đào tạo lần lượt là 1 năm 6 tháng và 2 năm.
Đơn vị tiền: JPY (Yên Nhật)

  Năm đầu Năm hai
Loại tiền phí Khai giảng tháng 4 ( 2 năm) Khai giảng tháng 10 (1,5 năm)
Phí tuyển sinh 20,000
Phí nhập học 100,000
Học phí 960,000 720,000
Chi phí khác 194,310 149,010
Tổng cộng 1.274.310
~250 triệu VNĐ
989,010
~194 triệu VNĐ

Lưu ý: Các khoản phí năm đầu và năm tiếp theo của các kỳ sẽ được đóng thành 2  lần.
Sau khi đã hoàn thành chương trình đào tạo tiếng Nhật, các du học sinh sẽ được thỏa mãn đam mê khi học lên các ngành nghề mình yêu thích tại trường. Mức học phí cụ thể cho từng ngành nghề sẽ được thông báo khi các em đăng ký theo học.

Học bổng tại trường Nhật ngữ Iwatani

Trong suốt quá trình theo học tại trường Nhật ngữ Iwatani, nếu đạt được thành tích tốt các học viên sẽ được khen thưởng và nhận được học bổng của trường.

Ký túc xá

Hệ thống ký túc xá của trường Nhật ngữ Iwatani cũng gần trường nên thuận tiện cho việc đi học và đi làm của nhiều em học viên.
Trường Nhật Ngữ Iwatani
Ký túc xá được trang bị đầy đủ các thiết bị như: tủ lạnh, bàn, ghế, đèn đọc sách, tivi. Máy giặt, nồi cơm, lò vi sóng, siêu phích nước, máy hút bụi. Ngoài ra còn có chăn, đệm, dụng cụ nấu ăn, mạng WIFI…
Trường Nhật Ngữ IwataniMức phí ký túc xá của trường Nhật ngữ Iwatani:

Hàng tháng Khi chuyển vào ký túc xá
Phòng đôi 38,000 yên 239.000 yên:
phí ký túc xá, phí bảo trì cơ sở vật chất (30.000) + 5 tháng (209.000)
Phòng 4 người 28.000 yên 184.000 yên
: phí ký túc xá, phí bảo trì cơ sở vật chất (30.000) + 5 tháng (154.000)

Lưu ý:

Việc làm thêm

Học sinh có thể đi làm thêm để trang trải sinh hoạt phí. Trường sẽ giới thiệu việc làm phù hợp với năng lực tiếng Nhật của các em học viên với những công việc gần trường. Các em sẽ làm thêm 28 tiếng/ tuần sau khi có Giấy phép làm thêm.
Nhật ngữ Iwatani ở khu vực trung tâm thành phố Yokohama nên cơ hội tìm được việc làm thêm dễ dàng hơn và thu nhập cao hơn so với nơi khác.
Đây là thành phố cảng hiện đại nhất Nhật Bản nên có đa nền văn hóa vì vậy ngoài học tập về văn hóa Nhật Bản các em còn cơ hội tiếp xúc với các nên văn hóa khác trên thế giới.
Trường Nhật ngữ Iwatani chính là lựa chọn hoàn hảo cho các em du học sinh. Đừng bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng du học Nghề Nhật Bản này nhé.
>>Xem chi tiết: Chương trình du học Senmon tại Shinro
Nếu các em yêu thích Trường Nhật ngữ Iwatani hãy liên hệ ngay với Shinro để được tư vấn miễn phí về hồ sơ, chọn ngành du học phù hợp.