• Các em đang tìm một ngôi trường tiếng chất lượng, hiện đại, chi phí hợp lý
  • Định hướng vùng Fukuoka để tìm được môi trường sống thoải mái, hoạt phí vừa phải

Trường nhật ngữ Fukuoka sẽ là điểm đến lý tưởng mà Shinro muốn giới thiệu để giúp các em có được định hướng du học thông minh nhất. Sau đây, hãy cùng Shinro tìm hiểu chi tiết về trường nhé!

Thông tin về trường

Giới thiệu về trường Nhật ngữ Fukuoka

trường nhật ngữ FukuokaTrường Nhật ngữ Fukuoka (Fukuoka Japanese Language School) được thành lập vào tháng 4/2004 tại tỉnh Fukuoka – thành phố lớn thứ 4 Nhật Bản. Mỗi năm, trường thu hút hàng trăm sinh viên quốc tế từ hơn 10 quốc gia theo học tại đây.
trường nhật ngữ Fukuoka

Đặc trưng

Trường Fukuoka có vị trí giao thông thuận tiện giúp sinh viên đi học, làm thêm, du ngoạn khám phá Nhật Bản.
Trường có cơ sở vật chất hiện đại, môi trường năng động, sinh viên thân thiện cùng nhau học tập và phát triển. Đồng thời, đội ngũ nhân viên của trường luôn tận tình hỗ trợ sinh viên khi gặp những khó khăn trong sinh hoạt, hỗ trợ tìm việc làm,…
Đội ngũ giáo viên của trường đều là những người dày dạn kinh nghiệm, luôn cố gắng hết mình để giúp đỡ, giảng dạy cho sinh viên.
Ngoài việc học tập, học sinh còn được nhà trường hỗ trợ về cuộc sống và được tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa, tham quan Nhật Bản trong 4 mùa,…

Thông tin liên hệ

Trường Nhật ngữ Fukuoka – FJLS

Học phí

Trường Nhật ngữ Fukuoka sẽ tuyển sinh nhập học vào kỳ tháng 4, 7, 10, 1 với mức học phí năm đầu tiên như sau:

Loại Phí Giá tiền (Đơn vị: yên nhật)
Phí xét tuyển 26.000
Phí nhập học 50.000
Học phí 620.000
Phí trang thiết bị 12.000
Phí ngoại khóa 12.000
Chi phí khác 55.000
Tổng cộng 775.000 (~170.000.000 VNĐ)

Học bổng

Trong quá trình sinh viên học tập tại Trường nhật ngữ Fukuoka đạt được  thành tích cao và chuyên cần tốt sẽ nhận được những học bổng giá trị của trường để trang trải chi phí học tập và hoạt phí.

Ký túc xá

trường nhật ngữ Fukuoka
Kí túc xá của trường Nhật ngữ Fukuoka được trang bị hệ thống an ninh và đầy đủ các thiết bị phục vụ sinh hoạt như: máy lạnh, máy giặt, vòi sen, giường, bếp, bàn ghế,…

Việc làm thêm

Du học sinh sau khi được cấp “giấy phép làm thêm” được phép làm 28 giờ/tuần và các kỳ nghỉ dài hạn (nghỉ hè, nghỉ đông, nghỉ xuân) có thể làm việc trong vòng 8 giờ một ngày.
Trường Nhật ngữ Fukuoka sẽ giới thiệu các công việc làm thêm cho sinh viên như: rửa bát đĩa, phụ bếp, bán hàng, cửa hàng tiện lợi,… với nguồn thu nhập khá cao đủ để sinh viên trang trải hoạt phí và chi phí học tập.
Đồng thời, đây cũng là cơ hội giúp sinh viên cải thiện kỹ năng giao tiếp và học hỏi kinh nghiệm, văn hóa Nhật Bản và mở rộng mối quan hệ bạn bề quốc tế.
Liên hệ với Shinro để nhận được tư vấn miễn phí chương trình du học Nhật Bản tự túc tại trường Nhật ngữ Fukuoka cùng cơ hội nhận được học bổng giá trị từ Shinro.