Trường Nhật Ngữ Fujiyama (Fujiyama Japanese Language School)

Giới thiệu về trường Nhật ngữ Fujiyama

✔️ Tên tiếng Nhật: ふじやま国際学院
✔️ Địa chỉ: 1791-5, Funatsu, Fujikawaguchiko, Minamitsuru,Yamanashi
✔️ Ga gần nhất: Kawaguchiko (xe lửa và xe buýt) 20 phút đi bộ (1,7 km)
✔️ Tel: +81 555 83 5234 (nước ngoài) – 0555 83 5234 (Nhật Bản)
✔️ Homepage: https://fujiyamajls.com/
✔️ Fanpage: facebook.com/FujiyamaJapaneseLanguageSchool
Trường nhật ngữ fujiyama
Trường Nhật ngữ Fujiyama là ngôi trường đào tạo tiếng Nhật chất lượng và nổi tiếng về chuyên ngành du lịch, lữ hành.
Trường đặt trụ sở tại Fuji-Kawaguchiko, tỉnh Yamanashi. Fuji-Kawaguchiko là một thị trấn nhỏ với dân số 25.000 người.
Nơi đây là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Nhật Bản. Hàng năm có khoảng 560.000 khách du lịch đến thăm thành phố này.
Gần trường có rất nhiều điểm thu hút khách du lịch ở nơi này như: núi Phú Sĩ, năm hồ, đền thờ lịch sử, viện bảo tàng,…
đặc trưng của trường Nhật ngữ Fujiyama
Trường nằm ở vị trí có môi trường sống yên bình, khu vực có nhiều khách du lịch và nhiều nhà hàng – khách sạn xung quanh.
Vị trí này tạo nhiều cơ hội tốt để tìm việc làm thêm của các học viên. Hơn nữa, khu vực này có mức phí sinh hoạt rẻ cho du học sinh.
Đội ngũ giảng viên của trường Nhật ngữ Fujiyama giàu kinh nghiệm và luôn sẵn sàng giúp đỡ học sinh trong học tập và cuộc sống hàng ngày.
Đặc biệt, Trường Nhật ngữ Fujiyama là trường có chuyên ngành Du lịch và lữ hành. Khi học tại Fujiyama và học lên cao đẳng / đại học ở Nhật Bản sẽ mở ra cơ hội việc làm rộng mở về ngành du lịch cho các em.
Các em có thể khám phá cuộc sống về trường qua video sau.

Hoạt động ngoại khóa

Ngoài học tập, học sinh tại Trường Fujiyama cũng  được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, vui chơi, dã ngoại, sinh hoạt tập thể,…
hoạt động của trường Nhật ngữ Fujiyamahoạt động của trường Nhật ngữ Fujiyama
hoạt động của trường Nhật ngữ Fujiyama

Học phí của trường

Trường Nhật ngữ Fujiyama tuyển sinh nhập học kỳ tháng 4 và 10 có mức học phí như sau:
(Đơn vị: yên nhật – JPY)*
Khóa học 1 năm và 6 tháng (khai giảng tháng 4)

Năm đầu Năm thứ 2
Học kỳ 1
Tháng 10 – Tháng 3
Học kỳ 2
Tháng 4 – Tháng 9
Học kỳ cuối
Tháng 10 – tháng 3
Thời hạn thanh toán Tháng 8 Tháng 2 Tháng 8
Phí nhập học 55.000
Học phí 346.500 346.500 346.500
Chi phí khác 401.500 346.500 346.500
Tổng 1.049.500 (~220 triệu VNĐ)

Khóa học 2 năm (khai giảng tháng 4):

Năm đầu Năm thứ hai
Học kỳ 1
Tháng 4 – 9
Học kỳ 2
Tháng 10 – 3
Học kỳ 3
Tháng 4 – 9
Học kỳ cuối
Tháng 10 – 3
Thời gian đóng học phí Tháng 2 Tháng 8 Tháng 2 Tháng 8
Phí nhập học 55.000
Học phí 346.500 346.500 346.500 346.500
Chi phí khác 401.500 346.500 346.500 346.500
Tổng 1.441.000 (~300 triệu VNĐ)

Lưu ý:

 • *Chi phí VNĐ thực tế còn phụ thuộc vào tỷ giá JPY tại thời điểm hiện hành.
 • Phí đăng ký, 27.500 yên (Đã bao gồm thuế), phải được thanh toán tại thời điểm nộp đơn.
 • Trong trường hợp du học sinh không được Cục quản lý xuất nhập cảnh cấp visa hoặc rút hồ sơ, số tiền đã đóng sẽ không được hoàn lại.
 • Phí Bảo hiểm Sinh viên 13.200 Yên và phí khám sức khỏe 11.000 Yên sẽ được tính riêng. một năm
 • Giấy chứng nhận đủ tư cách (COE) sẽ được Cục Nhập cư Tokyo cấp vào tháng 8.
 • Ngay sau khi sinh viên nhận được bản sao COE từ FJLS, phí nhập học và học phí cho học kỳ đầu tiên là 389.400 yên (đã bao gồm thuế), phải được thanh toán.

Học bổng

Học bổng của Trường Nhật ngữ Fujiyama sẽ được trao cho tất cả các sinh viên học tập chuyên cần và có thành tích học tập tốt.
Bên cạnh đó, trường có thêm những học bổng dành cho học sinh có thành tích cao khi thi vào Đại học hoặc trường Đại học cấp.
Đặc biệt:

 • Tất cả học viên du học Trường Fujiyama tại Shinro sẽ được trao tặng học bổng miễn phí 100% chi phí ký túc xá 6 tháng (trị giá gần 73 triệu VNĐ).
 • Duy nhất kỳ du học tháng 4/2022, Shinro phối hợp với trường miễn phí cho học viên thêm 6 tháng học phí. Các em có thể nhắn tin ngay với Shinro để đăng ký học bổng này.

Ký túc xá của trường

Các em có thể tham quan ký túc xá của trường qua video sau:

Kí túc xá của FJLS nằm cách Trường 7 phút đi bộ. Nơi ở có bếp chung, phòng tắm, nhà vệ sinh và phòng làm việc. Đồ nấu ăn, lò vi sóng, bát đĩa và tủ lạnh cũng có sẵn để sử dụng chung.

ký túc xá của trường Nhật ngữ Fujiyama
khu ký túc xá
Phí vào ký túc xá 15.000 yên
Phí ký túc xá 20.000 yên / tháng (~ 4 triệu/tháng)
Số người 3 – 5 người/ phòng

Việc làm thêm cho du học sinh

 • Sau khi nhập cảnh 2 tuần, trường cam kết việc làm thêm cho du học sinh đầy đủ.
 • Học sinh được phép làm 28 giờ/tuần và các kỳ nghỉ dài hạn (nghỉ hè, nghỉ đông, nghỉ xuân) có thể làm việc trong vòng 8 giờ một ngày.
 • Thu nhập làm thêm từ: 20 – 25 triệu / tháng
 • Khi làm thêm là cơ hội giúp học sinh cải thiện giao tiếp và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản thông qua công việc làm thêm của mình.

Bài viết trên thông tin chi tiết nhất về trường Nhật ngữ Fujiyama. Shinro hy vọng đây là ngôi trường lý tưởng cho hành trình du học của các em.
Hãy nhắn tin ngay với Shinro để tìm hiểu chi tiết các điều kiện, hồ sơ du học và nhận học bổng miễn phí 6 tháng KTX của trường.

GỢI Ý CHƯƠNG TRÌNH PHÙ HỢP

Học bổng miễn phí ký túc xá

Du học chi phí thấp cùng học bổng ký túc xá hỗ trợ du học tại Tokyo, Tochigi, Chiba hoặc Yamanashi. Miễn phí ký túc xá 6 tháng - 2 năm tại trường tiếng.

Xem chi tiết

Du học việc làm visa đặc định Nhật Bản

Du học việc làm visa đặc định dành cho các em có mục tiêu làm việc lâu dài tại Nhật. Chương trình học ngắn hạn 1 năm, tùy chọn đến 14 ngành, lương 36tr/tháng.

Xem chi tiết

Du học tự túc trường tiếng

Du học tự túc Nhật Bản tuỳ chọn hơn 100 trường lớn, chất lượng có tỷ lệ đậu visa cao - Cam kết 100% việc làm thêm & 100% việc làm chính thức sau khi tốt nghiệp

Xem chi tiết

TOP CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT

Được nhiều học sinh yêu thích và lựa chọn

Du học nghề điều dưỡng với chi phí trọn gói chỉ 77 triệu VNĐ Miễn hoàn toàn chi phí 3 năm tại Trường Nhật (học phí và các chi phí khác), miễn phí vé máy bay về thăm gia đình,…

Du học nghề điều dưỡng với chi phí trọn gói chỉ 77 triệu VNĐ Miễn hoàn toàn chi phí 3 năm tại Trường Nhật (học phí và các chi phí khác), miễn phí vé máy bay về thăm gia đình,…

Việc làm đặc định, việc làm kỹ sư, miễn phí hoàn toàn ký túc xá, chi phí thấp Chương trình dành cho các em muốn học ngắn hạn 1 năm, sau đi làm chính thức công việc yêu thích, hỗ…

8 suất mỗi năm, dễ nhận, chấp nhận thực tập sinh Học bổng miễn hoàn toàn học phí và ký túc xá từ 1 đến 2 năm (tùy chọn) tại Trường Nhật trị giá 204 triệu/năm, chi phí trọn gói…

Du học vừa học vừa làm, miễn phí ký túc xá, trọn gói chỉ 115 triệu Du học trường tiếng cùng học bổng miễn hoàn toàn chi phí ký túc xá 2 năm, dành cho các em có thành tích…

5 suất mỗi năm, học lực khá, chi phí thấp, tài trợ cao Học bổng miễn hoàn toàn học phí 2 năm tại Trường Nhật trị giá 295 triệu, chi phí trọn gói chỉ 75 triệu, dành cho các em…

Dành riêng cho học sinh yêu thích ngành Khách sạn Lộ trình du học chỉ 1 năm - Tuỳ chọn 12 loại hình công việc trong khách sạn - Thu nhập từ 40 đến 50 triệu/tháng Mục lục nội dung…

Du học chi phí thấp - Thu nhập cao trên 40 triệu/tháng Chương trình học bổng điều dưỡng Okayama là học bổng được tài trợ nhiều nhất hiện nay với tổng chi phí thấp nhất cho 3 năm du học…

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận học bổng vừa học vừa làm Học bổng vừa học vừa làm ngành nhà hàng & thực phẩm được Shinro liên kết với các Trường uy tín & và chuỗi Nhà hàng Nhật. Chương…

Cơ hội việc làm ổn định, thu nhập cao chỉ sau 1 năm du học​ Chương trình du học việc làm đặc định tại Shinro được xây dựng từ sự liên kết với các Trường Nhật & các Công ty…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

slot pulsa gacor88 slot dana pragmatic88 pragmatic pkv games slot pulsa dominoqq online dominoqq slot hacker pkv games