Trường Kinh doanh quốc tế ISB không chỉ chuyên đào tạo về lĩnh vực kinh doanh quốc tế, các ngành về thương mại, kinh kế mà còn là địa điểm lý tưởng cho các bạn du học nghề Nhật Bản với chương trình đào tạo tiếng Nhật, chất lượng cao, học phí rẻ. Để hiểu rõ hơn các thông tin về trường ISB hãy cùng Shinro tìm hiểu bài viết sau đây nhé!

Thông tin về trường

Trường kinh doanh quốc tế ISBGiới thiệu trường kinh doanh quốc tế ISB

Trường Kinh doanh Quốc tế ISB (International School of Business) được thành lập vào tháng 4 năm 1986 tọa lạc tại thủ đô Tokyo Nhật Bản, một trong những trung tâm kinh tế của thế giới.
Đây là ngôi trường Senmon có chất lượng rất tốt, đầu vào và đầu ra cực cao, ngôi trường nghề yêu thích của nhiều sinh viên quốc tế, trong đó du học sinh Việt Nam chiếm số lượng đông nhất.

Đặc trưng

Trường kinh doanh quốc tế ISBTrường Kinh doanh quốc tế ISB không chỉ đào tạo về chuyên ngành kinh doanh quốc tế mà còn còn đa dạng các chương trình khác cho học sinh quốc tế như: kinh tế, CNTT, tiếng nhật, thương mai, quản lý, biên phiên dịch… Đặc biệt, trường còn mở các khóa học bằng tiếng Anh cho du học sinh quốc tế.
Với kinh nghiệm giáo dục hơn 35 năm, Khoa tiếng Nhật của trường kinh doanh quốc tế ISB là nơi đào tạo chuyên sâu ngành tiếng Nhật vô cùng chất lượng, đây cũng là trung tâm nghiên cứu tiếng Nhật nổi tiếng tại Tokyo.
Trường có  quy mô lớn, các trang thiết bị được xây dựng hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất, không gian trường rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi và thích hợp cho việc học tập và rèn luyện của du học sinh trong suốt quá trình từ học tiếng đến các chuyên ngành yêu thích.

Thông tin liên hệ

Yêu cầu và học phí của trường kinh doanh quốc tế ISB

Yêu cầu đầu vào

Học phí chi tiết

Trường kinh doanh quốc tế ISB sẽ tuyển sinh du học vào 2 kỳ tháng 4 (2 năm) và tháng 10 (1 năm 6 tháng).
Sau đây là mức học phí chi tiết:

Số tiền phí trong 1 năm
Phí tuyển sinh 20,000 yên
Phí nhập học 80,000-110,000 yên
Học phí 1 năm 610,000-620,000 yên
Chi phí khác 30,000 yên
Tổng cộng 730,000-750,000 yên

Tương tự với chi phí ở năm 1, số tiền học phí của khóa học 1 năm 6 tháng và 2 năm lần lượt là: 1.085.000 yên và 1.430.000 yên.
Đối với mức học phí các ngành nghề:  trường sẽ công bố cụ thể  sau khi các  học chuyển tiếp lên.

Học bổng của trường kinh doanh quốc tế ISB

Sau khi nhập học, học bổng của trường kinh doanh quốc tế ISB sẽ được xét duyệt, trao thưởng dựa trên kết quả học tập và sau khi đến Nhật các du học sinh. Các em du học sinh sẽ được nhận học bổng 100,000 JPY giảm trừ trên học phí.
Đối với các học viên năm 1 có điểm chuyên cần cao, thành tích học tập giỏi sẽ được đích thân thầy hiệu trưởng của trường trao tặng học bổng đặc biệt này.

Ký túc xá

Trường kinh doanh quốc tế ISBTrường kinh doanh quốc tế ISB sẽ giới thiệu ký túc xá cho các em học viên. Khoảng cách từ ký túc xá đến trường khoảng 15-30 phút và gần các ga tàu điện.
Trường kinh doanh quốc tế ISBKý túc xá của học viên có sẽ trang bị đầy đủ các thiết bị như: nhà vệ sinh riêng, bếp, tủ quần áo hay tủ lạnh, máy điều hòa, máy giặt,…
Chi phí ký túc xá bao gồm:

Việc làm thêm

Tại trường kinh doanh quốc tế ISB việc làm thêm cho sinh viên sẽ được giáo viên chuyên môn đảm nhận. Nhà trường sẽ cố gắng tìm việc nhanh nhất tại nơi các em đang sống hay tại các trung tâm như: Otsuka, Ikebukuro, Shinjuku…Các em sẽ được làm thêm 28 tiếng/ tuần sau khi có giấy phép làm thêm.
Trường ở khu vực thành phố Tokyo nên cơ hội tìm được việc làm thêm rất dễ dàng và thu nhập cũng khá đủ để các em chi trả sinh hoạt.
Môi trường học và làm của học viên rất đa dạng văn hóa vì vậy ngoài học tập về văn hóa Nhật Bản các em còn có cơ hội tiếp xúc với các nền văn hóa khác trên thế giới.
Trường ISB chính là ngôi trường phù hợp cho các em học viên có nguyện vọng học tập và làm việc tại thành phố lớn như Tokyo. Đừng bỏ qua ngôi trường chất lượng này nhé!

Xem thêm: Chương trình du học nghề – Senmon tại Shinro

Nếu các em yêu thích Trường kinh doanh quốc tế ISB hãy nhắn tin ngay với Shinro để được tư vấn hồ sơ, chọn ngành và liên hệ trường hoàn toàn miễn phí.