Trường Cao đẳng kiên trúc nikken sẽ cùng em thực hiện hóa ước mơ ấy. Sau đây, hãy tìm hiểu về trường cao đẳng kiến trúc Nikken cùng Shinro – Du học định hướng thông minh ngay nhé!

Thông tin về trường

Trường cao đẳng kiến trúc NikkenGiới thiệu trường cao đẳng kiến trúc Nikken

Trường cao đẳng kiến trúc Nikken được thành lập vào tháng 4/1982 với mục đích đào tạo nguồn nhân lực có ích, có kỹ thuật cho ngành xây dựng, kiến trúc. Đây cũng là hệ thống trường về kiến trúc, thiết kế lớn nhất tại Nhật Bản.
Trường chuyên về đào tạo tiếng Nhật và các chuyên ngành về: thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, thợ mộc, kiến trúc cad, thiết kế bản vẻ,…
Hệ thống trường Nikken có 7 nhóm trường được phân bố rộng rãi khắp vùng Kanto và lân cận:

Đặc trưng

Trường cao đẳng kiến trúc NikkenHệ thống giáo dục của trường cao đẳng kiến trúc Nikken sẽ đào tạo các em du học sinh các khóa nhật ngữ trong thời gian khoảng 1 năm. Sau đó, các du học sinh sẽ được học chuyển tiếp lên các chuyên ngành trong hệ thống 7 trường cao đẳng của Nikken.
Thời gian đào tạo chuyên ngành khoảng 2 năm. Sau khi hoàn thành khoảng thời gian này, các em có thể tìm cho mình những công việc tốt, lương cao tại Nhật. Một hướng khác, em cũng có thể học liên thông thẳng vào năm 3 chương trình Đại học Nhật Bản.
Trường cao đẳng kiến trúc NikkenTrường có  quy mô lớn, các trang thiết bị được xây dựng hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất, không gian trường rộng rãi, thích hợp cho việc học tập và rèn luyện của du học sinh trong suốt quá trình từ học tiếng đến các chuyên ngành yêu thích.
Với kinh nghiệm hơn 35 năm , hệ thống trường Cao đẳng kiến trúc Nikken là môi trường chất lượng sẽ giúp các bạn sinh viên hoàn thiện các kĩ năng tiếng Nhật cũng như khả năng chuyên ngành với tỉ lệ đạt mức gần 100% khi xin việc tại Nhật.

Yêu cầu và học phí của trường cao đẳng kiến trúc Nikken

Yêu cầu đầu vào

Học phí chi tiết

Học phí khoa tiếng nhật tại trường cao đẳng kiến trúc Nikken rơi vào khoảng 750,000 yên/ 1 năm.
Sau khi hoàn tất khóa nhật ngữ và chuyển tiếp lên các chuyên ngành thuộc hệ thống trường cao đẳng kiến trúc Nikken các em du học sinh sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi như sau:

Chi phí Thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất
Năm 1 (thời điểm nhập học) Năm 2 (trong năm)
Phí nhâp học Thông thường Chuyển tiếp từ khoa nhật ngữ Thông thường Chuyển tiếp từ khoa nhật ngữ
150,000 100,000 —— ——
Học phí 800,000 600,000 800,00 600,000
Chi phí thực hành 150,000 150,000
Tổng 1,100,000 700,000 950,000 600,000

Học bổng

Bên cạnh đó, các em có thể sử dụng học bổng của Tổ chức Hỗ trợ Sinh viên Nhật Bản và khoản vay giáo dục của Công ty Tài chính Chính sách Nhật Bản.

Ký túc xá

Trường cao đẳng kiến trúc NikkenTùy theo 1 trong số 7 trường  trong hệ thống cao đẳng của Nikken, những học viên đăng ký theo học tại địa điểm nào sẽ được trường sắp xếp ở tại các ký túc xá của trường đó. Đặc biệt, trường sẽ miễn phí toàn bộ tiền ký túc xá trong suốt khoảng thời gian học tại trường.
Ký túc xá sẽ được trang bị đầy đủ các thiết bị như: nhà vệ sinh riêng, tủ quần áo, máy điều hòa, máy giặt, bếp, giường, wifi miễn phí, thiết bị gia dụng…

Việc làm thêm

Học sinh có thể đi làm thêm để trang trải sinh hoạt phí. Sau khi được cấp “Giấy phép làm thêm” sẽ được làm 28 tiếng/ tuần. Trường sẽ giới thiệu việc làm phù hợp với năng lực tiếng Nhật của các em.
Hệ thống trường Nikken ở khu vực trung tâm thành phố nên cơ hội tìm được việc làm thêm dễ dàng hơn và thu nhập cao hơn so với nơi khác.

Thông tin liên hệ

Hệ thống trường rất rộng lớn, tùy thuộc mỗi chi nhánh sẽ có địa chỉ liên hệ, mail và số điện thoại riêng biệt. Để tìm kiếm thông tin cơ sở chi tiết vui lòng truy cập: Homepage: https://www.nikkengroup.com/
Nikken thật sự là ngôi trường  đào tạo nghề chất lượng phù hợp với các em có nguyện vọng du học Cao Đẳng tại Nhật Bản.

Xem thêm: Chương trình du học Senmon tại Shinro

Nếu các em yêu thích Trường cao đẳng kiến trúc Nikken hãy nhắn tin ngay với Shinro để được tư vấn hồ sơ, chọn ngành và liên hệ trường hoàn toàn miễn phí.