Xem Video 10 Bước Du Học Thành Công

Lộ trình du học thành công
Bạn đang tìm hiểu các thông tin về du học Nhật Bản và có quá nhiều câu hỏi mà bạn mong muốn được giải đáp. Shinro sẽ giúp các bạn hình dung rõ về Lộ trình du học Nhật Bản từ giai đoạn chuẩn bị đến lúc đạt được giá trị thành công cuối cùng qua sự nghiệp du học, định hướng đúng đắn.
Dưới đây là lộ trình 10 bước các bạn sẽ trải qua để vươn đến thành công khi du học Nhật Bản.

Bước 1: Để lại thông tin để được tư vấn
Nếu bạn đang có nhu cầu hay muốn tìm hiểu bất cứ chương trình, học bổng du học nào? Hãy để lại thông tin, Shinro sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và mong muốn của bạn ngay lập tức và hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Tư vấn định hướng
Sau khi xác định được mong muốn du học Nhật Bản, Shinro sẽ giúp các bạn:

Bước 3: Nộp hồ sơ xét tuyển
Tùy vào mỗi chương trình du học, các học viên phải nộp những loại giấy tờ như bảng điềm, học bạ, sổ hộ khẩu… để xét tuyển có đủ điều kiện du học và xét học bổng của Shinro và các Trường Nhật. Đối với một đơn vị nhiều kinh nghiệm như Shinro, bạn chỉ cần chuẩn bị những hồ sơ, giấy tờ cần thiết. Shinro sẽ xét duyệt và phản hồi hồ sơ của bạn trong thời gian nhanh nhất.

Bước 4: Đăng ký tham gia chương trình
Sau khi hoàn tất xét duyệt hồ sơ, các bạn sẽ được đăng ký vào chương trình du học, học bổng như đã chọn và tiến hành quá trình học tiếng Nhật.

Bước 5: Lộ trình học tại Việt Nam
Lộ trình học trước khi sang Nhật của các bạn học viên được Shinro chia thành 4 giai đoạn trong 9 tháng:

Bước 6: Xuất và nhập cảnh
Trong quá trình làm hồ sơ du học, Shinro sẽ đảm nhận hoàn thiện hồ sơ để học viên xin COE và hỗ trợ học sinh xin Visa ở Đại Sứ Quán.
Đồng thời, Shinro sẽ hướng dẫn chuẩn bị hành trang, hỗ trợ đặt vé máy bay, hỗ trợ đưa – đón tận sân bay Việt Nam – Nhật Bản, làm thẻ sim và ngân hàng dùng ở Nhật Bản

Bước 7: Học tiếng Nhật tại Nhật Bản
Sau khi sang Nhật, các du học sinh sẽ bắt đầu học tập tại trường Nhật  mỗi ngày 4-5 tiết từ thứ 2-thứ 6.
Tùy vào trình độ tiếng Nhật và lộ trình học 1 năm đến 2 năm, bạn sẽ được sắp xếp vào những lớp học khác nhau. Mất khoảng 1 năm đầu để học lên trình độ N3 và thi chứng chỉ JLPT tại Nhật. Sau đó, dành 6 tháng đến 1 năm để học tập và thi chứng chỉ N2, N1 tốt nghiệp ra trường. Cùng với quá trình học tiếng Nhật, học viên còn được học luyện các môn thi EJU miễn phí để có thể săn học bổng vào các trường chuyên môn sau khi qua giai đoạn học chuyên ngành.
Trong thời gian học tại trường Nhật, các bạn sinh viên sẽ thường xuyên được giao lưu tiếng Nhật trong các sự kiên của trường, tham gia các buổi lễ hội tại Nhật Bản. Trường sẽ tổ chức các cuộc thi đấu, CLB thể dục, dã ngoại. Trường Nhật sẽ giúp đỡ những khó khăn của bạn và định hướng tương lai trong quá trình học tập.

Bước 8: Đi làm thêm ngoài giờ học
Shinro sẽ liên kết với trường Nhật để tìm kiếm cho bạn những công việc làm thêm gần trường và phù hợp với trình độ tiếng giúp bạn trang trải cuộc sống. Với mức thu nhập trên 20 triệu/tháng

Bước 9: Học lên chuyên môn
Sau khi tốt nghiệp trường tiếng, Shinro sẽ định hướng cho học viên học lên các ngành chuyên môn hoặc thi vào các trường Đại học sao cho phù hợp với khả năng, mục tiêu và sở thích.

Bước 10: Tốt nghiệp, làm chính thức, định cư
Thời gian đào tạo giai đoạn chuyên môn  là 2 năm và 4 năm cho trình độ Đại học. Các du học sinh sẽ có việc làm chính thức ngay tại Nhật sau khi tốt nghiệp. Cơ hội phát triển sự nghiệp ở Nhật rất cao, cuộc sống cũng tốt hơn. Chỉ cần làm việc tại Nhật xuyên suốt 5 năm trở lên, Shinro sẽ hỗ trợ bạn xin Visa vĩnh trú và bảo lãnh người thân sang Nhật.
Vậy là bạn đã nắm được 10 bước du học Nhật Bản tại Shinro rồi đấy!
Xem thêm về tổng hợp các thông tin du học Nhật Bản cần biết: https://shinro.edu.vn/du-hoc-nhat-ban/