Học Viện Thiết Kế Yokohama

Là ngôi trường rất nổi tiếng chuyên đào tạo các chuyên ngành liên quan đến thiết kế như: Thời trang, công nghiệp, mĩ thuật Manga… Ngoài các chương trình đào tạo đó trường còn cung cấp các khóa tiếng Nhật vô cùng chất lượng.
Học viện thiết kế Yokohama sẽ là điểm đến tuyệt vời đối với các du học sinh yêu thích khối ngành thiết kế, muốn đi du học nghề Nhật Bản. Cùng Shinro tìm hiểu chi tiết về chương trình du học tại trường nhé!

Thông tin về trường

Học viện thiết kế YokohamaGiới thiệu về học viện thiết kế Yokohama

Học viện thiết kế Yokohama bắt đầu với “Học viện nữ sinh chuyên ngành may váy” chính thức được mở vào năm 1948 tại Nishi-ku, thành phố Yokohama với mục đích phổ biến kỹ thuật may váy.
Sau đó, chuyển đến trường chuyên “Tobe Dressmaking Academy”. Sau khi thành lập trường dạy nghề, tên trường được đổi thành “Học viện thiết kế Yokohama” vào năm 2001.
Trường được xây dựng đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, không gian trường rộng rãi và thoáng mát, môi trường học tập tốt, thích hợp cho việc phát triển cho các bạn du học sinh.
Hiện tại, hệ thống của trường có trường dạy nghề chuyên về thiết kế, trường cao đẳng công nghệ, khoa tiếng Nhật cho học sinh quốc tế. Chất lượng đạo tạo của trường luôn đạt top đầu về chuyên ngành với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, nhiệt tình.

Đặc trưng

Học viện thiết kế YokohamaTrường có các khóa các đào tạo tiếng Nhật đa dạng: khóa học ngắn hạn, khóa học dài hạn và khóa học tiếng nhật tổng hợp toàn diện. Bên cạnh đó, trường chuyên về đào tạo các khoa như: khoa thiết kế toàn diện, khoa Manga, khoa thiết kế thời trang.
Mỗi một chuyên khoa của học viện sẽ có nhiều khóa học thiết kế để các em lựa chọn  như: thiết kế trực quan, thiết kế sản phẩm, vẽ Manga, thiết kế thời trang, kinh doanh thời trang,…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 1-33-6 Chuo, Nishi-ku, Yokohama-shi, Kanagawa 220-0051
 • Số điện thoại: 045-323-0300 – Fax: 045-323-0302
 • Homepage: https://www.ydc.ac.jp

Yêu cầu và học phí của học viện thiết kế Yokohama

Khóa học tiếng nhật

Yêu cầu đầu vào

 • Tốt nghiệp THPT.
 • Đạt chứng chỉ JPLT N5 trở lên.

Học phí chi tiết
Khai giảng tháng 04:

 • Thời gian học: 1 năm. Học phí: 775.000 JPY
 • Thời gian học: 2 năm. Học phí: 1.435.000 JPY

Khai giảng tháng 10:

 • Thời gian học: 1,5 năm. Học phí: 1.101.000 JPY

Lưu ý: Học phí trên bao gồm: phí đăng ký ghi danh, phí nhập học, học phí, tiền cơ sở vật chất, bảo hiểm và các phí khác.

Khóa học chuyên ngành

Yêu cầu đầu vào:

 • Chứng chỉ tiếng Nhật JLPT N2.
 • Tốt nghiệp THPT.

Học phí chi tiết:
Học phí khoa nhật ngữ:

 • Học phí khóa học 1 năm: 775.000 yên
 • Học phí khóa học 1.5 năm: 1.101.000 yên
 • Học phí khóa học 2 năm: 1.435.000 yên

Học phí khoa chuyên ngành:

Chuyên ngành đào tạo Học phí (Yên)
Thiết kế thời trang Năm đầu: 1,072,000 JPY
Năm hai: 900,000 JPY
Thiết kế tổng hợp
Vẽ Manga
Tiếng Nhật tổng hợp Năm đầu: 1,062,000 JPY
Năm hai: 910,000 JPY

Lưu ý: Học phí trên bao gồm: phí đăng ký ghi danh, phí nhập học, học phí, tiền cơ sở vật chất, bảo hiểm và các phí khác.

Học bổng tại học viên thiết kế Yokohama

Học bổng Ishikawa Gakuen

Số tiền: 100.000 yên / năm dành cho những học viên sẵn sàng tiếp tục học tập, có nhân cách và thành tích học tập xuất sắc, tỷ lệ chuyên cần 90% trở lên trong tổng số giờ và gặp khó khăn trong việc đi học vì lý do tài chính.
Việc tuyển dụng sẽ được thực hiện sau kỳ thi cuối cùng của học kỳ trước, sau đó sẽ tiến hành tuyển chọn.

Ishikawa Gakuen Ưu đãi Khuyến khích

Số tiền này sẽ được trao cho những sinh viên đã giành được giải thưởng cao nhất trong các cuộc thi ngoài trường, v.v. cho thành tích xuất sắc của trường.

Học bổng của tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật Bản

Học bổng được cho vay dành cho những học viên xuất sắc gặp khó khăn trong học tập vì lý do tài chính.
Sau khi tốt nghiệp học viên có nghĩa vụ phải trả lại và số tiền này sẽ được sử dụng lại làm học bổng cho học sinh khóa sau.

Ký túc xá và chi phí sinh hoạt

Học viện thiết kế YokohamaHọc viện thiết kế Yokohama sẽ giới thiệu ký túc xá để các em học viên có thể sống một mình một cách an toàn và thoải mái. Trường có 5 khu Ký túc xá giành cho nam và nữ rất thuận tiện về giao thông,môi trường có thể vừa học vừa thư giãn đầy đủ tiện nghi.

Học viện thiết kế YokohamaChi phí ở và sinh hoạt

 • Phí đăng ký nhà ở: 20.000 JPY.
 • Phí nhà ở: 30.000 JPY/tháng (không bao gồm tiền điện, nước, ga).
 • Trường có 5 KTX ở cách trường khoảng 5 phút đi bộ. Dạng phòng: 2 người/phòng; phòng ở được trang bị đầy đủ, hiện đại.
 • Tiền ăn khoảng 15.000 JPY/tháng. Các em có thể tự nấu.
 • Tiền tiêu vặt, đi lại, điện thoại khoảng 15.000 JPY/tháng.

Việc làm thêm

Trường sẽ giới thiệu việc làm phù hợp với năng lực tiếng Nhật của các em. Trường ở khu vực trung tâm thành phố nên cơ hội tìm được việc làm thêm dễ dàng hơn và thu nhập cao hơn so với nơi khác.
Học sinh có thể đi làm thêm để trang trải sinh hoạt phí. Sau khi các em du học sinh được cấp “Giấy phép làm thêm” sẽ được làm 1 tuần 28 tiếng.
Nếu các em mong muốn du học Nhật Bản chuyên ngành thiết kế thì Học viện thiết  kế Yokohama chính là lựa chọn rất lý tưởng. Đừng bỏ lỡ cơ hội học tập tại ngôi trường này nhé!

Xem thêm: Du học nghề Senmon tại Shinro

Nếu các em yêu thích Học viện thiết  kế Yokohama hãy nhắn tin ngay với Shinro để được tư vấn hồ sơ và liên hệ trường hoàn toàn miễn phí. 

GỢI Ý CHƯƠNG TRÌNH PHÙ HỢP

Chương trình du học nghề Senmon

Du học nghề senmon Nhật Bản - không mất chi phí & thi chuyển giai đoạn tại Nhật. Hơn 200 chuyên ngành tuỳ chọn, cam kết việc làm đúng chuyên môn sau tốt nghiệp.

Xem chi tiết

Du học tự túc trường tiếng

Du học tự túc Nhật Bản tuỳ chọn hơn 100 trường lớn, chất lượng có tỷ lệ đậu visa cao - Cam kết 100% việc làm thêm & 100% việc làm chính thức sau khi tốt nghiệp

Xem chi tiết

TOP CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT

Được nhiều học sinh yêu thích và lựa chọn

Du học nghề điều dưỡng với chi phí trọn gói chỉ 77 triệu VNĐ Miễn hoàn toàn chi phí 3 năm tại Trường Nhật (học phí và các chi phí khác), miễn phí vé máy bay về thăm gia đình,…

Du học nghề điều dưỡng với chi phí trọn gói chỉ 77 triệu VNĐ Miễn hoàn toàn chi phí 3 năm tại Trường Nhật (học phí và các chi phí khác), miễn phí vé máy bay về thăm gia đình,…

Việc làm đặc định, việc làm kỹ sư, miễn phí hoàn toàn ký túc xá, chi phí thấp Chương trình dành cho các em muốn học ngắn hạn 1 năm, sau đi làm chính thức công việc yêu thích, hỗ…

8 suất mỗi năm, dễ nhận, chấp nhận thực tập sinh Học bổng miễn hoàn toàn học phí và ký túc xá từ 1 đến 2 năm (tùy chọn) tại Trường Nhật trị giá 204 triệu/năm, chi phí trọn gói…

Du học vừa học vừa làm, miễn phí ký túc xá, trọn gói chỉ 115 triệu Du học trường tiếng cùng học bổng miễn hoàn toàn chi phí ký túc xá 2 năm, dành cho các em có thành tích…

5 suất mỗi năm, học lực khá, chi phí thấp, tài trợ cao Học bổng miễn hoàn toàn học phí 2 năm tại Trường Nhật trị giá 295 triệu, chi phí trọn gói chỉ 75 triệu, dành cho các em…

Dành riêng cho học sinh yêu thích ngành Khách sạn Lộ trình du học chỉ 1 năm - Tuỳ chọn 12 loại hình công việc trong khách sạn - Thu nhập từ 40 đến 50 triệu/tháng Mục lục nội dung…

Du học chi phí thấp - Thu nhập cao trên 40 triệu/tháng Chương trình học bổng điều dưỡng Okayama là học bổng được tài trợ nhiều nhất hiện nay với tổng chi phí thấp nhất cho 3 năm du học…

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận học bổng vừa học vừa làm Học bổng vừa học vừa làm ngành nhà hàng & thực phẩm được Shinro liên kết với các Trường uy tín & và chuỗi Nhà hàng Nhật. Chương…

Cơ hội việc làm ổn định, thu nhập cao chỉ sau 1 năm du học​ Chương trình du học việc làm đặc định tại Shinro được xây dựng từ sự liên kết với các Trường Nhật & các Công ty…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

slot pulsa gacor88 slot dana pragmatic88 pragmatic pkv games slot pulsa dominoqq online dominoqq slot hacker pkv games