Là ngôi trường rất nổi tiếng chuyên đào tạo các chuyên ngành liên quan đến thiết kế như: Thời trang, công nghiệp, mĩ thuật Manga… Ngoài các chương trình đào tạo đó trường còn cung cấp các khóa tiếng Nhật vô cùng chất lượng.
Học viện thiết kế Yokohama sẽ là điểm đến tuyệt vời đối với các du học sinh yêu thích khối ngành thiết kế, muốn đi du học nghề Nhật Bản. Cùng Shinro tìm hiểu chi tiết về chương trình du học tại trường nhé!

Thông tin về trường

Học viện thiết kế YokohamaGiới thiệu về học viện thiết kế Yokohama

Học viện thiết kế Yokohama bắt đầu với “Học viện nữ sinh chuyên ngành may váy” chính thức được mở vào năm 1948 tại Nishi-ku, thành phố Yokohama với mục đích phổ biến kỹ thuật may váy.
Sau đó, chuyển đến trường chuyên “Tobe Dressmaking Academy”. Sau khi thành lập trường dạy nghề, tên trường được đổi thành “Học viện thiết kế Yokohama” vào năm 2001.
Trường được xây dựng đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, không gian trường rộng rãi và thoáng mát, môi trường học tập tốt, thích hợp cho việc phát triển cho các bạn du học sinh.
Hiện tại, hệ thống của trường có trường dạy nghề chuyên về thiết kế, trường cao đẳng công nghệ, khoa tiếng Nhật cho học sinh quốc tế. Chất lượng đạo tạo của trường luôn đạt top đầu về chuyên ngành với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, nhiệt tình.

Đặc trưng

Học viện thiết kế YokohamaTrường có các khóa các đào tạo tiếng Nhật đa dạng: khóa học ngắn hạn, khóa học dài hạn và khóa học tiếng nhật tổng hợp toàn diện. Bên cạnh đó, trường chuyên về đào tạo các khoa như: khoa thiết kế toàn diện, khoa Manga, khoa thiết kế thời trang.
Mỗi một chuyên khoa của học viện sẽ có nhiều khóa học thiết kế để các em lựa chọn  như: thiết kế trực quan, thiết kế sản phẩm, vẽ Manga, thiết kế thời trang, kinh doanh thời trang,…

Thông tin liên hệ

Yêu cầu và học phí của học viện thiết kế Yokohama

Khóa học tiếng nhật

Yêu cầu đầu vào

Học phí chi tiết
Khai giảng tháng 04:

Khai giảng tháng 10:

Lưu ý: Học phí trên bao gồm: phí đăng ký ghi danh, phí nhập học, học phí, tiền cơ sở vật chất, bảo hiểm và các phí khác.

Khóa học chuyên ngành

Yêu cầu đầu vào:

Học phí chi tiết:
Học phí khoa nhật ngữ:

Học phí khoa chuyên ngành:

Chuyên ngành đào tạo Học phí (Yên)
Thiết kế thời trang Năm đầu: 1,072,000 JPY
Năm hai: 900,000 JPY
Thiết kế tổng hợp
Vẽ Manga
Tiếng Nhật tổng hợp Năm đầu: 1,062,000 JPY
Năm hai: 910,000 JPY

Lưu ý: Học phí trên bao gồm: phí đăng ký ghi danh, phí nhập học, học phí, tiền cơ sở vật chất, bảo hiểm và các phí khác.

Học bổng tại học viên thiết kế Yokohama

Học bổng Ishikawa Gakuen

Số tiền: 100.000 yên / năm dành cho những học viên sẵn sàng tiếp tục học tập, có nhân cách và thành tích học tập xuất sắc, tỷ lệ chuyên cần 90% trở lên trong tổng số giờ và gặp khó khăn trong việc đi học vì lý do tài chính.
Việc tuyển dụng sẽ được thực hiện sau kỳ thi cuối cùng của học kỳ trước, sau đó sẽ tiến hành tuyển chọn.

Ishikawa Gakuen Ưu đãi Khuyến khích

Số tiền này sẽ được trao cho những sinh viên đã giành được giải thưởng cao nhất trong các cuộc thi ngoài trường, v.v. cho thành tích xuất sắc của trường.

Học bổng của tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật Bản

Học bổng được cho vay dành cho những học viên xuất sắc gặp khó khăn trong học tập vì lý do tài chính.
Sau khi tốt nghiệp học viên có nghĩa vụ phải trả lại và số tiền này sẽ được sử dụng lại làm học bổng cho học sinh khóa sau.

Ký túc xá và chi phí sinh hoạt

Học viện thiết kế YokohamaHọc viện thiết kế Yokohama sẽ giới thiệu ký túc xá để các em học viên có thể sống một mình một cách an toàn và thoải mái. Trường có 5 khu Ký túc xá giành cho nam và nữ rất thuận tiện về giao thông,môi trường có thể vừa học vừa thư giãn đầy đủ tiện nghi.

Học viện thiết kế YokohamaChi phí ở và sinh hoạt

Việc làm thêm

Trường sẽ giới thiệu việc làm phù hợp với năng lực tiếng Nhật của các em. Trường ở khu vực trung tâm thành phố nên cơ hội tìm được việc làm thêm dễ dàng hơn và thu nhập cao hơn so với nơi khác.
Học sinh có thể đi làm thêm để trang trải sinh hoạt phí. Sau khi các em du học sinh được cấp “Giấy phép làm thêm” sẽ được làm 1 tuần 28 tiếng.
Nếu các em mong muốn du học Nhật Bản chuyên ngành thiết kế thì Học viện thiết  kế Yokohama chính là lựa chọn rất lý tưởng. Đừng bỏ lỡ cơ hội học tập tại ngôi trường này nhé!

Xem thêm: Du học nghề Senmon tại Shinro

Nếu các em yêu thích Học viện thiết  kế Yokohama hãy nhắn tin ngay với Shinro để được tư vấn hồ sơ và liên hệ trường hoàn toàn miễn phí.