Bằng việc học tiếng nhật tại Học viện giáo dục quốc tế Shinshirakawa, các bạn hãy nắm bắt cơ hội để mở rộng tầm nhìn, vươn ra thế giới. Khả năng của bạn là vô hạn. Trường sẽ giúp các bạn phát huy những khả năng đó tại Nhật Bản. Học viện Shinshirakawa sẽ là nơi chắp cánh cho các bạn vươn xa. Sau đây, hãy cùng Shinro tìm hiểu sự tuyệt vời của trường nhé!

Thông tin về trường

Giới thiệu về Học viện Giáo dục Quốc tế Shinshirakawa


Đảo: Honshu | Vùng: Tohoku | Tỉnh: Fukushima
Học viện Giáo dục Quốc tế Shinshirakawa  chú trọng vào chương trình dành cho các bạn có mục đích học lên tiếp như vào trường chuyên môn, Đại học, sau Đại học của Nhật Bản.
Trong các giờ học, trường cũng đưa ra các đối sách cần thiết cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật, đối sách cho “Kỳ thi du học Nhật Bản” để nâng cao năng lực tiếng Nhật tổng hợp.

Đặc trưng

Khác với những trường tiếng Nhật lớn tại Tokyo,Osaka hay Nagoya thì trường Shinshirakawa không mở rộng quy mô đào tạo lớn và tuyển nhiều học sinh. Thay vào đó nhà trường chăm lo chu đáo cho từng học sinh. Học sinh sau khi sang trường đều được nhà trường sắp xếp công việc trước.
Trường có đội ngũ giáo viên 100% người Nhật chuyên nghiệp.  Học sinh của nhà trường đến từ nhiều nước giải rác khác nhau như Trung Quốc,Hàn Quốc,Việt Nam,Nepan,Anh,Pháp,…

Thông tin liên hệ

Học viện Giáo dục Quốc tế Shinshirakawa

Học phí của học viện quốc tế Shinshirakawa

Học phí của nhà trường rẻ thuộc nhóm trường rẻ nhất Nhật Bản. Nếu các bạn đăng ký trực tiếp với Shinro và phỏng vấn trực tiếp thì học phí của các bạn chỉ là 750.000yên/1 năm(khoảng 132.750.000đ).
Đặc biệt: tiền học phí này đã bao gồm 6 tháng tiền nhà của các bạn rồi nhé. Đây là ngôi trường phù hợp với những bạn có hoàn cảnh khó khăn muốn học tập vượt khó tại Nhật Bản. Năm thứ 2 nhà trường sẽ giảm học phí cho các bạn xuống chỉ còn 440.000 yên/1 năm.

Học Bổng

Nhà trường vẫn tổ chức xét học bổng cho những bạn có N3 trở lên,những bạn có điểm số cao trong quá trình học tập ở Việt Nam.  Số tiền học bổng sẽ phụ thuộc vào quyêt định của nhà trường và thay đổi theo từng năm học.

Ký túc xá

ky-tuc-xa-tai-hoc-vien-giao-duc-quoc-te-shinshirakawa

Ký túc xá học viện Giáo dục Quốc tế Shinshirakawa

Mức phí ký túc xá của trường như sau:

Nội dung Số tiền Chú thích
Phí đăng kí kí túc xá 55.000 Yên Chỉ đóng khi vào ở kí túc
Tiền kí túc xá (1 năm) 120.000 Yên 10.000 Yên /tháng (không tính thuế)
Tiền điện, nước, ga (1 năm) 105.600 Yên Điện, nước, gas(8,800yên/tháng)
(Trong truờng hợp dùng quá số tiền cơ bản trên sẽ phải nộp thêm )
Tiền cơ sở vật chất 15.400 Yên Xe đạp, chăn, đệm, cho mượn các nhu yếu phẩm hàng ngày, Gạo: 10kg
Tiền phí dùng wi-fi
Tổng cộng 296.000 Yên

✔️Kí túc xá học sinh rất gần trường, có thể đi bộ tới trường .
✔️Được trang bị đầy đủ các đồ diện dân dụng, các vật dụng cần thiết hàng ngày đã được chuẩn bị sẵn trong kí túc nên học sinh sau khi đến Nhật có thể ổn định sinh hoạt mà không cần sắm sửa bất cứ gì.
✔️Trường cho học sinh mượn xe đạp để đi làm thêm, đi mua sắm.

Việc làm thêm

Ngoài giờ học ở trường nếu bạn nào muốn đi làm kiếm thêm thu nhập thì sẽ được nhà trường giúp đỡ với những công việc làm thêm tại các cửa hàng xung quanh trường. Sau khi các bạn được cấp “Giấy phép làm thêm” sẽ được làm 1 tuần 28 tiếng.
Trường ở khu vực trung tâm thành phố nên cơ hội tìm được việc làm thêm dễ dàng hơn và thu nhập cao hơn so với nơi khác. Đây là nơi sống có đa văn hóa vì vậy ngoài học tập về văn hóa Nhật Bản bạn còn cơ hội tiếp xúc với các nên văn hóa khác trên thế giới.
>>>Tìm hiểu ngay: Chương trình du học Nhật Bản tự túc tại Shinro
Nhanh tay liên hệ với Shinro để được tư vấn định hướng chọn trường du học Nhật Bản ngay hôm nay!