Dễ Dàng Nhận Học Bổng Nhà Hàng Sukiya – Vừa Học Vừa Làm Thu Nhập 33 Triệu/tháng

 • 12/04/2021
 • Đăng Bởi : Đăng Phạm Công
 • Comments Off on Dễ Dàng Nhận Học Bổng Nhà Hàng Sukiya – Vừa Học Vừa Làm Thu Nhập 33 Triệu/tháng

Hiện nay, các công việc làm thêm tại Nhật Bản thông thường chỉ đủ để các em học sinh chi trả chi phí sinh hoạt , KTX và ăn uống,… học phí phải dựa vào gia đình trợ cấp. Để giúp học sinh Việt Nam sang Nhật vừa học vừa làm có thu nhập khá hơn và nhận được trợ cấp hằng tháng. Shinro mong muốn các em có thể biết đến và tham gia học bổng Nhà hàng Sukiya – con đường du học tốt hơn trong tương lai.

Học bổng nhà hàng Sukiya

học bổng nhà hàng sukiya

– Học bổng nhà hàng Sukiya là chương trình tài trợ việc làm thêm và trợ cấp hàng tháng. Chương trình dành cho sinh viên du học tại Nhật Bản và làm việc ở nhà hàng Sukiya.

– Shinro là đại diện tuyển sinh chính thức học bổng nhà hàng Sukiya của trường Nhật ngữ Tokyo World tại Việt Nam. Vì vậy, các em học sinh có thể dễ dàng đăng ký học bổng trực tiếp tại Shinro mà không cần thông qua các đơn vị trung gian.

Giấy chứng nhận đại diện tuyển sinh trường Toyo World và Shinro

Chứng nhận đại diện tuyển sinh Tokyo World – Shinro

Nội dung học bổng

 • Khi nhận học bổng, các em sẽ học tập và làm việc tại Tokyo trong chuỗi nhà hàng Sukiya. Sau khi tốt nghiệp, học sinh có thể làm việc chính thức tại các nhà hàng trong hệ thống của tập đoàn ở khắp Nhật Bản hoặc học lên chuyên ngành yêu thích.
 • Các em du học sinh có thể lựa chọn nhiều công việc tại Nhà hàng như: phục vụ, lễ tân, thu ngân, tiếp thực,… với thời gian làm việc là 28h/tuần.

Giá trị học bổng

Hỗ trợ việc làm ổn định

– Học bổng Nhà hàng Sukiya dành cho các em du học sinh mong muốn có công việc làm thêm ngay khi vừa mới đến Nhật. Lương làm thêm ở nhà hàng Sukiya là: 1.200 yên/giờ ~250k VNĐ/giờ.
– Đây là công việc có thu nhập trung bình cao hơn những công việc khác.

Hỗ trợ chi phí trong suốt quá trình du học

– Ngoài tiền lương làm thêm thì mỗi tháng các em du học sinh còn nhận được tiền học bổng:

– Học sinh được lựa chọn 1 trong 2 học bổng sau:

 • Học bổng Sukiya: 25,000 yên được nhận trong 6 tháng tháng (yêu cầu có N5 đang học lên N4)
 • Học bổng Sukiya: 50,000 yên được nhận trong suốt thời gian học tiếng và làm việc tại nhà hàng Sukiya (yêu cầu có N3 đang học lên N2).

– Theo quy định của pháp luật Nhật Bản thì một tuần các em không được làm việc quá 28 tiếng/tuần. Như vậy, thu nhập Sukiya 1 tháng của du học sinh nhận được là : 1,200 yên x 4 (tuần) x 28h = 134.400 yên và Học bổng trợ cấp thêm tiền mỗi tháng là 25,000 yên hoặc 50,000 yên.

=> Tổng số tiền các em có thể nhận được mỗi tháng là:

 • 159.400 yên (~ hơn 33 triệu VNĐ) đối với học sinh có N4
 • 184,400 yên (~ hơn 38 triệu VNĐ) đối với học sinh có N3

Với thu nhập tối thiểu hơn 33 triệu/tháng, du học sinh có thể an tâm học tập trong suốt quá trình du học. Mức lương đủ để học sinh trang trải chi phí sinh hoạt và đóng học phí tại Nhật Bản.

Vì sao học bổng Nhà hàng Sukiya phù hợp với các em

– Trong quá trình tìm chọn 1 chương trình du học phù hợp, xu hướng tham gia học bổng của các em học sinh Việt Nam thường hay chiếm phần hơn.

 

– Nếu như các học bổng khác bắt buộc phải cam kết một số điều khoản, thì học bổng Sukiya không cần cam kết bất cứ điều gì.

 

– Tham gia học bổng Sukiya sẽ giúp các em đảm bảo được 1 công việc yêu thích với thu nhập cao nhất và trợ cấp hàng tháng.

 

– Góc khuất của nhiều du học sinh sang Nhật chính là việc liều mình làm quá giờ để có thêm thu nhập đóng học phí. Vậy, tiền lương học bổng Nhà hàng Sukiya sẽ giúp các em không phải làm quá giờ và có được cuộc sống đỡ áp lực hơn về học phí.

 

– Sau khi học tiếng xong sẽ đi làm chính thức, học lên senmon, thi vào Đại học,… là 1 trong những định hướng của các em thì Học bổng Nhà hàng Sukiya đều có thể đáp ứng tất cả.

 

– Trong khi các chương trình học bổng khác yêu cầu nhiều điều kiện xét tuyển, học bổng Sukiya chỉ cần học tiếng Nhật tại Shinro đến N4 là đảm bảo đổ COE 100%.

Mỗi người đều có một lựa chọn riêng, Shinro hy vọng các em sẽ có quyết định sáng suốt trong tương lai của mình.

Lợi ích khi tham gia học bổng Nhà hàng Sukiya

Học bổng nhà hàng Sukiya tại Shinro đảm bảo cho du học sinh:

 • Có việc làm và thu nhập ổn định. Học sinh có thể tìm công việc khác nếu cảm thấy môi trường làm việc không phù hợp.
 • Được training công việc tại Nhà hàng Sukiya trong 2 tuần đầu tiên vẫn có lương
 • Nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật, sự nhanh nhẹn trong các hoạt động thường ngày và trong công việc tại Nhật.
 • Dễ dàng làm quen hơn với cuộc sống học tập và sinh hoạt sau khi tới Nhật.
 • Đặc biệt, các em học sinh đăng kí học bổng Sukiya tháng 4 hàng năm thì tỉ lệ đỗ COE là 100%
 • Học bổng Sukiya là chương trình việc làm có thu nhập rất cao, cao hơn các việc làm thêm của các bạn du học sinh khác mà không cần điều kiện ràng buộc.
 • Sau khi tốt nghiệp, học sinh có thể trở thành nhân viên chính thức của chuỗi nhà hàng Sukiya.

Giới thiệu về tập đoàn Zensho và trường Nhật ngữ Tokyo World

Tập đoàn Zensho

Tập đoàn Zensho

Tập đoàn Zensho là tập đoàn hàng đầu Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh chuỗi nhà hàng, hiện có mặt trên 8 quốc gia với hơn 4000 nhà hàng đang hoạt động như: Sukiya, Nakau, Coco’s, Big Boy, El Torito, Jolly Pasta, Fracasso, Hanaya Yohei, Chicago Pizza, Chicago Delita…

Trường Nhật ngữ Tokyo World

– Học sinh tham gia học bổng nhà hàng Sukiya tại Shinro sẽ học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ Tokyo World, ngôi trường chất lượng tại Tokyo mà Shinro đã liên kết.

– Hiện tại, Shinro là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Nhật ngữ Tokyo World tại Việt Nam. Học sinh có thể du học tại Trường với nhiều chương trình khác như: du học senmon, du học tự túc và học bổng Báo Yomiuri.

Hoạt động của trường

Trong quá trình học tập tại trường Nhật ngữ Tokyo World và làm việc tại Nhà hàng Sukiya, học sinh được trường tổ chức nhiều hoạt động tham quan, vui chơi, ngoại khóa,…

Một số hoạt động của trường

Trên đây là thông tin chi tiết về học bổng Nhà hàng Sukiya tại Shinro. Chương trình học bổng tuyển sinh du học kỳ tháng 4 và tháng 10 hàng năm. Hãy liên hệ với Shinro để được tư vấn miễn phí và đăng ký nhận học bổng ngay hôm nay.

>>> Xem chi tiết: Điều kiện, chi phí khi tham gia Học bổng Nhà hàng Sukiya – Shinro