Du học Nhật Bản cùng học bổng hệ dự bị đại học bekka chính là quyết định sáng suốt để tiến đến con đường Đại Học Nhật. Rút ngắn thời gian, không cần thi EJU, miễn giảm học phí,… là điểm sáng giá nhất của học bổng. Vậy hãy tìm hiểu ngay cách nhận học bổng bekka cùng Công ty Shinro – Du học Định hướng thông minh qua bài viết sau đây!

Thế nào là học bổng hệ dự bị đại học bekka

Chương trình học bổng hệ dự bị đại học Bekka (留学別科:Ryugakusei Bekka) hay còn có tên gọi khác là Khoa chuyên tiếng Nhật (Nihongo Bekka) trong các khoa đào tạo tại trường Đại Học ở Nhật Bản. Với mục đích đào tạo tiếng Nhật cho học sinh có đủ nền tảng kiến thức trước khi bước qua giai đoạn học chuyên ngành bằng tiếng Nhật.
Đây là chương trình học bổng giá trị mà Shinro liên kết với hơn 50 trường Đại học tại Nhật để mang nó đến gần với sinh viên Việt Nam nhằm thực hiện giấc mơ của bao thế hệ trẻ.

Điều kiện nhận học bổng hệ dự bị đại học Bekka


Nếu học sinh đều thỏa mãn các điều kiện sau đây thi đừng bỏ lỡ cơ hội nhận học bổng Bekka

Giá trị của học bổng

Học bổng hệ dự bị đại học bekka là chương trình duy nhất cho phép du học sinh được học lên chuyên ngành đại học không cần thi và nhận được nhiều học bổng giá trị như:

Thời gian chinh phục học bổng hệ dự bị đại học bekka tại Nhật

Ưu và nhược điểm của học bổng Bekka

hoc-bong-he-du-bi-dai-hoc-bekka

Ưu điểm

Nhược điểm

Cách nhận học bổng hệ dự bị đại học bekka

>> Tìm hiểu chi phí và đăng ký: Học bổng hệ dự bị đại học bekka
Hiện tại, Du học Nhật Bản Shinro là đơn vị duy nhất cung cấp học bổng hệ dự bị đại học Bekka trên toàn quốc. Shinro cam kết hỗ trợ tân tình từ Việt Nam đến khi học sinh đã ổn định cuộc sống tại Nhật.
Chỉ còn lại 10 xuất học bổng Bekka cuối cùng, hãy nhanh tay đăng ký ngay để chinh phục con đường Đại học Nhật Bản thành công cùng Shinro.