Tiễn Học Viên Shinro Bay Sang Nhật

Cứ mỗi một kỳ du học, Shinro vừa vui mừng xen lẫn sự tự hào vì được nhìn thấy các học viên của mình thực hiện được ước mơ du học tại đất nước mà các em yêu thích. Shinro luôn dõi theo các em từ khi các em đến Shinro tư vấn, làm thủ tục hồ sơ, visa, quá trình học tiếng Nhật và giờ đây trước mắt các em là cả một tương lai đầy triển vọng và hy vọng các em sẽ thành công hơn nữa trong tương lai tại đất nước Nhật Bản.

Nguyễn Văn A

Du học tự túc

Thật may mắn là em đã gặp được Shinro từ sớm. Ban đầu, em đã rất vất vả để tìm ra con đường nào phù hợp với mình mà thông tin trên Internet quá nhiều khiến em bị “ngộp”. Shinro tư vấn cho em cực kỳ chi tiết và quan tâm đến việc học tiếng Nhật của em nữa. Dịch vụ làm hồ sơ của Shinro làm em cực lỳ hài lòng. Hy vọng Shinro sẽ phát triển hơn nữa và là cầu nối cho các bạn học sinh qua Nhật du học.

Trần Thị B

Đặc định Điều dưỡng

Em đã tham khảo nhiều trung tâm nhưng sự nhiệt tình của Shinro là yếu tố giữ em ở lại. Chị tư vấn viên rất nhiệt tình và thân thiện luôn giải đáp những thắc mắc của em bất kỳ lúc nào, hồ sơ nhanh gọn, không hề phát sinh bất kỳ chi phí nào. Em sẽ giới thiệu Shinro đến với bạn bè của mình, những ai có nhu cầu du học vì Shinro là tuyệt vời nhất!

Phạm Văn C

Học bổng Báo Asahi

Vì điều kiện kinh tế không tốt nên em đã tạm gác ước mơ du học Nhật. Tình cờ gặp được bài viết của Shinro nói về học bổng Báo, em thực sự đã tìm được chương trình du học “chân ái”. Chi phí du học Báo của Shinro thực sự thấp hơn so với các trung tâm khác và phù hợp với mình. Đến với Shinro, em bị bất ngờ bởi sự nhiệt tình, tận tâm của nhân viên tư vấn và luôn theo sát quá trình làm hồ sơ khiến em rất yên tâm. Lựa chọn Shinro là một quyết định đúng đắn nhất!

Gilbert Campo

Web Developer

Gilbert Campo

Web Developer

Gilbert Campo

Web Developer

Gilbert Campo

Web Developer

Gilbert Campo

Web Developer

Gilbert Campo

Web Developer

Gilbert Campo

Web Developer

Gilbert Campo

Web Developer