Nhật Bản vốn là một quốc gia nổi tiếng về văn hóa,du lịch, giáo dục và phát triển nghề nghiệp. Chính vì vây mà không ít học sinh Việt Nam muốn qua Nhật để học tập và làm việc. Tuy nhiên, có một vài người nói là những ai có hình xăm sẽ khó đi du học được. Thông tin này, gây ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của các em học sinh. Vậy xăm hình có được đi du học Nhật không? Hãy cùng Shinro tìm câu trả lời nhé
xăm hình có được đi du học nhật không?
xăm hình có được đi du học nhật không?

Xăm hình có được du học Nhật Bản không?

  • Hiện nay theo quy định của Chính phủ Nhật Bản thì không có luật nào cấm người có hình xăm du học Nhật Bản.
  • Với những du học sinh có hình xăm nhỏ, hình xăm chữ, chỗ kín hoắc có thể che được thì các em nên che lại khi phỏng vấn du học Nhật.
  • Những du học sinh có hình xăm khá lớn, xăm ở những vị trí dễ thấy tốt hơn hết là nên xóa hoặc tìm cách che lại.
xăm hình có được đi du học nhật không?
xăm hình có được đi du học nhật không?
Dù xã hội hiện nay không còn quá khắc khe với loại hình nghệ thuật này, tuy nhiên do nét văn hóa riêng của người Nhật từ xa xưa hình xăm thường gắn liền với Yakuza chính vì vậy ít nhiều sẽ có cái nhìn không thiện cảm về những hình xăm. Mặc dù người Nhật có định kiến với người xăm hình, nhưng các em vẫn có thể gặp được nhiều du học sinh có hình xăm tại Nhật Bản. Vì thế không cần bận tâm quá nhiều về vấn đề này, chỉ cần các em tự tin và có quyết tâm, các trường và Lãnh Sự Nhật sẽ đồng ý cấp visa du học cho các em. Trên đây là phần câu trả lời cho câu hỏi xăm hình có được du học Nhật Bản không? Shinro hy vọng lời giải thắc mắc trên sẽ cung cấp thêm một số thông tin cần thiết cho các em. Nếu muốn tìm hiểu kĩ hơn về những điều kiện đi du học Nhật Bản các em có thể tham khảo bài viết trên trang web của trung tâm hoặc gửi tin nhắn đến fanpage của Shinro.

Câu hỏi liên quan

Chủ đề khác