Vay vốn du học Nhật thế nào? Lãi suất bao nhiêu?

Du học Nhật Bản hiện đang là hướng đi được nhiều du học sinh Việt lựa chọn. Tuy nhiên, việc thực hiện ước mơ tới đất nước mặt trời mọc học tập và làm việc của nhiều bạn trẻ Việt  thì không phải ai cũng thành công. Vấn đề về tài chính có lẽ là lý do thường thấy nhất khiến các em du học sinh không thể tham gia du học Nhật. Chính vì vậy, mà có rất nhiều gia đình đã tìm đến phương án vay vốn du học Nhật.
Vay vốn du học Nhật như thế nào? Lãi suất hằng năm bao nhiêu? Các ngân hàng nào cho vay vốn du học? Là những câu hỏi thường được nhiều em du học sinh thắc mắc. Vậy hãy để Shinro giúp các em giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

vay vốn du học Nhật
vay vốn du học Nhật

Các ngân hàng sẽ có cho vay vốn du học nhằm cung cấp nguồn tài chính để hỗ trợ các học sinh theo học các chương trình đào tạo tại Nhật Bản hoặc các chương trình đào tạo của Nhật Bản tại Việt Nam với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Một số ngân hàng tại Việt Nam cung cấp dịch vụ vay vốn du học Nhật

Tên ngân hàng Mức cho vay Thời hạn vay Lãi suất
Sacombank 100% học phí đến 10 năm ưu đãi 7,8%/ năm
DongA Bank 100% học phí  tối đa 5 năm từ 5,2%/ năm
Techcombank 85% học phí tối đa 120 tháng từ 10,99%/ năm
VPBank 70% học phí 60 tháng từ 8,6%/ năm
BIDV 100% học phí 10 năm từ 7,3%/ năm

Thông thường có 2 loại hình thức vay vốn:

vay vốn du học Nhật
vay vốn du học Nhật

Vay thế chấp:

  • Hình thức phổ biến tại các ngân hàng hiện nay, khách hàng khi vay cần có tài sản đảm bảo.
  • Hạn mức vay từ 80 – 100% giá trị của tài sản đảm bảo.
  • Lãi suất tương đối thấp chỉ từ 6,5%/năm.

Vay tín chấp:

  • Khách hàng không cần có tài sản đảm bảo chỉ cần chứng minh khả năng tài chính của mình, đồng thời đáp ứng đủ các điều kiện và thủ tục mà ngân hàng yêu cầu
  • Hạn mức vay tối đa lên đến 100% học phí và chi phí du học;
  • Lãi suất vay khá cao từ 11%/năm.

Lưu ý:
Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo để có được những thông tin và con số chính xác nhất các em nên đến trực tiếp ngân hàng mình muốn vay để được giải đáp thắc mắc và đăng ký vay vốn.
Nếu các em du học sinh vẫn đang còn băn khoăn không biết phải vay vốn du học Nhật ở ngân hàng nào, vay vốn ra sao thì tại Shinro chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ các em học viên vay vốn du học du học Nhật Bản. Chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các học viên có được nhiều cơ hội tốt để thực hiện ước mơ du học Nhật Bản của mình.
Nếu các em có thắc mắc gì về các chương trình du học Nhật Bản có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại trang web của trung tâm hoặc gửi tin nhắn đến fanpage của Shinro để được tư vấn miễn phí.
 

slot pulsa gacor88 slot dana pragmatic88 pragmatic pkv games slot pulsa dominoqq online dominoqq slot hacker pkv games