Phí làm hồ sơ du học Nhật Bản

Hiện nay, việc du học Nhật bản không còn quá xa lạ với các em học sinh Việt Nam. Ngoài các chi phí như: học phí, chi phí sinh hoạt,… thì việc làm hồ sơ du học tại Việt Nam cũng rất quan trọng và phí làm hồ sơ du học bao nhiêu? Có nhiều du học sinh thắc mắc rằng phí làm hồ sơ du học là bao nhiêu? Làm hồ sơ du học Nhật như thế nào? Hãy cùng Shinro tìm hiểu nhé.

phí làm hồ sơ du học

Phí làm hồ sơ du học – Hồ sơ du học Nhật Bản

Phí làm hồ sơ du học Nhật Bản có 2 lựa chọn sau

 Làm hồ sơ du học Nhật qua trung tâm

  • Thông thường, để du học Nhật thì các bạn sẽ đến một công ty tư vấn du học nào đó và nộp khoản phí môi giới, tư vấn hay làm dịch vụ cho trung tâm đó.
  • Các công ty sẽ giúp làm hồ sơ, liên lạc với trường tiếng Nhật và gửi hồ sơ của các em qua đó nếu trường đồng ý nhận hồ sơ của em.
  • Chi phí làm hồ sơ du học tại Nhật Bản hiện nay trung bình khoảng: 600 ~ 1500 USD (14tr ~22tr).
  • Những nơi mắc thì có thể tới 2000 USD (~45tr).
  • Các trung tâm thường sẽ giúp các em dịch thuật những giấy tờ liên quan: khoảng 150 ngàn đồng trang.

Tùy vào từng loại học bổng du học mà các em du học sinh chọn theo học thì chi phí làm hồ sơ cũng sẽ khác nhau.

Tự làm hồ sơ du học Nhật

phí làm hồ sơ du học

phí làm hồ sơ du học

  • Các em hoàn toàn có thể tự làm hồ sơ du học cho mình.
  • Tuy nhiên tự làm hồ sơ có thể khiến các em gặp nhiều vấn đề do rào cả ngôn ngữ, chuẩn bị không tốt về phần phỏng vấn với trường Nhật.

Bước làm hồ sơ du học là bước vô cùng quan trọng nó quyết định các em có dành được ” tấm vé” để đến Nhật Bản học tập hay không. Chính vì vậy Shinro khuyên các em rằng nên nhờ các trung tâm tư vấn du học giúp các em về phần hồ sơ để có được bộ hồ sơ tốt nhất cho mình.

Ở Shinro các em sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Phí làm hồ sơ du học là trọn gói hoàn toàn. Chúng tôi sẽ hoàn thiện đủ tất cả các bước cần thiết cho các em học viên. 

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi phí làm hồ sơ du học du học Nhật bao nhiêu? Có những cách nào?. Mọi thắc mắc hay cần chi phí chi tiết các em học viên có thể tham khảo trên web chính của Du học Nhật Bản SHINRO hoặc gửi tin nhắn cho fanpage để được giải đáp.