Ngành điều dưỡng Nhật là một ngành luôn luôn hot và cũng là ngành đang thiếu hụt trầm trọng về nhân lực so với nhu cầu thực tế tại Nhật.
Tuy đang mở cửa đón người lao động nhưng không phải ai cũng có thể vượt qua phỏng vấn một cách dễ dàng. Shinro sẽ chia sẻ một số câu hỏi thường gặp đối với điều dưỡng mà nhà tuyển dụng Nhật Bản thường hỏi dành cho các em du học sinh.

Những câu hỏi phỏng vấn điều dưỡng Nhật Bản:

những câu hỏi phỏng vấn điều dưỡng nhật
những câu hỏi phỏng vấn điều dưỡng nhật

Các câu hỏi phỏng vấn học bổng thường gặp

Một vài câu hỏi chuyên môn:

Kinh nghiệm trả lời phỏng vấn:

những câu hỏi phỏng vấn điều dưỡng nhật
Với những câu hỏi phổ biến trên, để có thể tự tin trả lời thật dứt khoát và rõ ràng, các em cần chuẩn bị câu trả lời từ trước và luyện tập thật nhiều lần. Dưới đây là 1 vài kinh nghiệm trả lời một số câu hỏi phỏng vấn điều dưỡng quan trọng các em có thể tham khảo.
Cách giới thiệu bản thân khi phỏng vấn học bổng:

Điểm mạnh, điểm yếu:

Tại sao bạn lại chọn nghề điều dưỡng:

Khi các em đăng ký du học điều dưỡng tại Shinro, với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ du học Nhật chúng tôi sẽ giúp các em chuẩn bị đầy đủ câu trả lời cũng như các kỹ năng phỏng vấn cần thiết.
Trên đây là những câu hỏi phỏng vấn chuyên ngành điều dưỡng Nhật. Hy vọng các em sẽ có thêm thông tin về những câu hỏi phỏng vấn điều dưỡng Nhật để chuẩn bị cho bài phỏng vấn của mình.
Các em hãy xem thêm chi tiết về chương trình du học Điều dưỡng  tại Shinro hoặc gửi tin nhắn trên fanpage của trung tâm để được tư vấn miễn phí nhé.