Nhật Bản là đất nước có nền giáo dục rất phát triển chính vì vậy mà không ít các em học sinh muốn đến đây để du học. Để du học học Nhật Bản ngoài những vấn đề về việc chọn vùng, chọn trường để học,… thì việc tìm hiểu mốc thời gian du học cũng rất quan trọng. Hãy cùng Shinro tìm hiểu nhé.

mốc thời gian du học
mốc thời gian du học

Thông thường du học Nhật Bản sẽ có 4 kỳ:

Kỳ nhập học Thời gian học Thời gian làm hồ sơ Thời gian bay dự kiến  Mùa Trang phục
Tháng 1 1 năm 3 tháng Tháng 6~tháng 8  Tháng 1 Đông Quần áo mùa đông, chống lạnh.
Tháng 4 2 năm hoặc 1 năm Tháng 9~tháng 11  Tháng 4 Xuân  Áo khoác thường
Tháng 7 1 năm 9 tháng Tháng 12~tháng 2 Tháng 7 Hạ Áo thun, quần áo thoải mái.
Tháng 10 1 năm 6 tháng Tháng 4~tháng 6 Tháng 10 Thu Áo tay dài, áo giữ ấm.

Lưu ý:

Các em du học sinh nên tìm hiểu trước về thời tiết các mùa khi các em đi qua Nhật để có thể chủ động chuẩn bị trang phục phù hợp đảm bảo sức khỏe cho bản thân mình.
Xem thêm :

Du học Nhật kỳ tháng 4
Du học Nhật kỳ tháng 10 

mốc thời gian du học
mốc thời gian du học

Trên đây là câu trả lời của Shinro cho thắc mắc mốc thời gian du học Nhật Bản. Hy vọng các em sẽ có thêm thông tin cho việc chọn mốc thời gian du học của mình.Tại Trung tâm Du học Shinro chúng tôi hỗ trợ du học ở tất cả các trường ở Nhật Bản và hỗ trợ đi các khoảng thời gian trong năm.
Để biết rõ và nhiều hơn về các lộ trình thời gian du học khác nhau các học viên có thể liên hệ với Shinro thông qua fanpage hoặc tìm hiểu chi tiết trên trang web của trung tâm. Chúng tôi sẽ đưa ra cho các em nhiều lựa chọn theo đúng mong muốn và nguyện vọng du học của các em.