Du học Nhật Bản không còn là điều xa lạ với các em học sinh việt Nam. Tuy nhiên để có thể qua Nhật học tập các em cần phải biết tiếng Nhật. Học 1 ngôn ngữ mới chưa bao giờ là điều dễ dàng cả vì vậy nhiều em học sinh mới lần đầu học tiếng sẽ thắ mắc lộ trình học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu ra sao? Học tiếng Nhật bắt đầu từ đâu? Hãy cùng Shinro tìm hiểu về lộ trình học tiếng Nhật hiệu quả nhé!

Lộ trình học tiếng Nhật

lộ trình học tiếng nhật hiệu quả

Cấp độ kiến thức trong tiếng Nhật:

Các trình độ tiếng Nhật chia làm 5 cấp độ: từ N5 thấp nhất đến N1 cao nhất.

Lộ trình học tiếng nhật hiệu quả gồm các giai đoạn:

lộ trình học tiếng nhật hiệu quả
lộ trình học tiếng nhật hiệu quả

Giai đoạn 1: Làm quen với bảng chữ cái

Giai đoạn 2: Bắt đầu học trình đô sơ cấp N5, N4

Giai đoạn 3: Trình độ trung cấp N3:

Giai đoạn 4: Trình độ N2, N1:

Cách học tiếng nhật hiệu quả – Hướng dẫn học tiếng Nhật:

lộ trình học tiếng nhật hiệu quả
lộ trình học tiếng nhật hiệu quả

Các em muốn đi du học Nhật Bản tùy vào chương trình mà các em chọn theo học sẽ yêu cầu trình độ tiếng Nhật khác nhau. Thông thường với các chương trình du học học bổng chỉ cần tiếng Nhật ở trình độ N5 các em đã có thể đi du học.
Trên đây là câu trả lời của Shinro dành cho thắc mắc về vấn đề lộ trình học tiếng nhật hiệu quả. Hy vọng các em sẽ có thêm thông tin để chuẩn bị cho quá trình học tập ngôn ngữ Nhật Bản của mình.
Nếu các em có thắc về các khóa học tiếng Nhật, chương trình du học Nhật Bản có thể tìm thông tin chi tiết tại trang web của trung tâm hoặc nhắn tin cho fanpage của Shinro để được tư vấn miễn phí.