Trước khi muốn qua Nhật Bản du học, các em học sinh bắt buộc phải biết trước tiếng Nhật tại Việt Nam. Vậy học phí tiếng Nhật tại Việt Nam là bao nhiêu? Tiếng Nhật có bao nhiêu trình độ? Hãy cùng Shinro giải đáp các thắc mắc nhé.

học phí tiếng nhật
học phí tiếng nhật

Học phí tiếng Nhật tại Shinro đối với khóa N5

Offline

Online:

Hiện tại, Shinro cũng có tổ chức các lớp dạy tiếng Nhật trình độ từ N5 đến N2 nhằm hỗ trợ cho các em học sinh có mong muốn du học Nhật Bản hoặc ôn thi kỳ thi năng lực Nhật ngữ JLPT. Với chi phí học thấp nhưng chất lượng đạt được hiệu cao
Đối với các khóa học ở Shinro, chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để phù hợp với thời gian các em học viên muốn học với các lớp online. Các em có thể an tâm học tập tại nhà mà ko cần đến trực tiếp trung tâm. Chất lượng và thời lượng giảng dạy sẽ linh hoạt và hiệu quả khóa học đảm bảo giống như học trực tiếp tại trung tâm.  

Xem thêm: Các khóa học tiếng Nhật mọi trình độ tại Shinro 

Cấp độ học tiếng Nhật

Theo thang chuẩn nhất thì tiếng Nhật được chia thành 5 cấp độ từ N5 (thấp nhất) đến N1 (cao nhất):

Đây là cấp độ cơ bản nhất trong các cấp học tiếng Nhật. Ở cấp độ này, người học có thể đọc, hiểu ở mức căn bản các câu, các từ bằng chữ hiragana, chữ katakana, chữ hán tự thường dùng trong sinh hoạt hàng ngày hay những mẫu hội thoại đơn giản.

Đây là trình độ cao hơn so với N5, người học cũng đạt trình độ đọc hiểu các chủ đề quen thuộc cơ bản, nghe – hiểu được những vấn đề quen thuộc xung quanh.

Đây là mức trung cấp trong tiếng Nhật. Người học ở cấp độ này đạt trình độ này đọc – hiểu được những lĩnh vực hằng ngày nhưng chỉ ở mức độ trung bình, vẫn còn chậm.

Người đạt trình độ tiếng Nhật ở mức độ này sẽ có năng lực đọc hiểu nhiều lĩnh vực ở mức độ vừa phải.

Đây là trình độ cao nhất trong tiếng Nhật. Người đạt trình độ này thì khả năng đọc, nghe và hiểu thông thạo tiếng Nhật trong mọi lĩnh vực từ đơn giản cho đến chuyên sâu nghiên cứu.
Những em học sinh đi du học Nhật Bản cần có trình độ ít nhất N5 trước khi muốn qua Nhật sinh sống và học tập. Chi phí các khóa học tiếng Nhật tại Việt Nam sẽ khác nhau tùy vào từng trung tâm mà các em đăng ký học. 
học phí tiếng nhật
Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi về học phí tiếng Nhật và những trình độ trong tiếng Nhật. Shinro mong rằng bài viết có thể giúp các em có thêm một số thông tin hữu ích cho việc học tiếng Nhật của mình.
Nếu các em có thắc mắc về học phí của các khóa học khác có thể tìm kiếm tại trang web của Du học Nhật Bản SHINRO hoặc gửi tin nhắn cho fanpage của trung tâm để được tư vấn miễn phí.