Du học Nhật Bản ngành sư phạm

Nhật Bản là một đất nước có nền giáo dục thuộc hàng top trên thế giới. Chính vì vậy ngành sư phạm là ngành học rất có giá trị ở Nhật Bản đặc biệt là cơ hội việc làm luôn rộng mở.Vậy, du học Nhật Bản ngành sư phạm có những điểm gì thu hút? Cần những điều kiện gì để du học Nhật Bản ngành sư phạm? Hãy cùng Shinro tìm hiểu nhé!

Điểm khác biệt của ngành sư phạm tại Nhật Bản:

du học nhật bản ngành sư phạm

 • Sư phạm là khóa học về giáo dục và giảng dạy trong trường học, là một trong những khối ngành cơ bản của hệ thống đào tạo nhân lực hiện nay.
 • Nhật Bản là một trong những nước có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới. Là quốc gia chú trọng, quan tâm, đầu tư cho ngành giáo dục và xem đó là nền tảng cho sự phát triển nguồn nhân lực lâu dài.
 • Đất nước này không chỉ nổi tiếng  về phương pháp giảng dạy mà còn cả tác phong sư phạm của mỗi giáo viên. Với mỗi cấp đào tạo lại có sự thay đổi khác nhau để phù hợp với các lứa tuổi học sinh.

Tại sao nên chọn Du học Nhật Bản ngành sư phạm:

du học nhật bản ngành sư phạm

 • Sư phạm là một trong những ngành học “hot” tại Nhật. Được coi là ngành học cao quý, được nhiều người tôn trọng.
 • Du học Nhật Bản ngành sư phạm các em sẽ được đào tạo chuyên ngành tại những ngôi trường tốt nhất tại Nhật với cơ sở hạ tầng tiên tiến, đầy đủ thiết bị phục vụ quá trình dạy và học.
 • Bằng cử nhân chuyên ngành sư phạm tại Nhật mang giá trị quốc tế.
 • Chính phủ luôn có các chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế du học Nhật Bản ngành sư phạm thông qua các chương trình học bổng toàn phần, miễn học phí, hỗ trợ tiền thuê nhà, ăn ở,…

Cơ hội việc làm sau khi du học Nhật Bản ngành sư phạm:

du học nhật bản ngành sư phạm

Những vị trí công việc sau khi tốt nghệp ngành sư phạm:

 • Làm việc trong hệ thống cơ quan quản lý giáo dục: Bộ Giáo dục và Đào tạo, các Sở, Phòng, Ban Giáo dục tại các địa phương.
 • Làm việc trong các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, các trường bổ túc văn hóa, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề, cao đẳng, Đại học tại Nhật hoặc các trường tại Việt Nam.
 • Bên cạnh đó,  cũng có thể làm việc tại các tổ chức, trung tâm trong và ngoài nước về giáo dục…
 • Cơ hội tốt để có thể xin việc trong lĩnh vực mình theo học hoặc có thể xin làm phiên dịch, giảng viên tiếng Nhật tại Việt Nam với mức lương cao.

Ngành sư phạm được xem là một trong những ngành được chú trọng bậc nhất không chỉ riêng ở Việt Nam hay Nhật Bản mà còn ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.
Xem thêm: Du học nghề Senmon tại Shinro 
Hy vọng câu trả lời sẽ cung cấp thêm thông tin cần thiết cho các  các em du học sinh đang có dự định Du học Nhật Bản ngành sư phạm.
Nếu các em có thắc mắc gì vê các chương trình du học Nhật Bản hoặc các ngành khác có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại trang web của trung tâm hoặc gửi tin nhắn đến fanpage của Shinro để được tư vấn miễn phí.

slot pulsa gacor88 slot dana pragmatic88 pragmatic pkv games slot pulsa dominoqq online dominoqq slot hacker pkv games