Nhật Bản là đất nước mà nhiều học sinh Việt Nam lựa chọn đến du học học thông qua các học bổng do Chính phủ Nhật Bản và các trường Nhật mở ra. Nhằm giúp các em du học sinh có cơ hội được học tập và làm việc tại đất nước mặt trời mọc này. Học bổng du học Nhật Bản thường chi trả hầu như toàn bộ các chi phí liên quan đến chỗ ở,  học phí,… Vậy về phần chi phí visa Nhật và vé máy bay qua Nhật thì sao? Hãy cùng Shinro tìm hiểu nhé.

Về phần chi phí visa Nhật Bản

chi phí visa Nhật
chi phí visa Nhật
  • Chi phí xin cấp visa du học Nhật Bản không nằm trong học bổng du học.
  • Đại Sứ Quán/Lãnh Sự Quán Nhật Bản tại Việt Nam quy định đối với visa 1 lần là 640.000 vnđ.
  • Du học sinh có thể tìm hiểu thêm lệ phí làm thủ tục xin visa du học trên trang chủ của Đại Sứ Quán Nhật Bản.

Đối với vé máy bay

chi phí visa nhật
chi phí visa Nhật
  • Chi phí vé máy bay đa phần không nằm trong hoc bổng. Tuy nhiên một vài học bổng sẽ có hỗ trợ chi phí vé máy bay 1 chiều qua Nhật.
  • Các em du học sinh sẽ tự mua vé máy bay qua Nhật, có thể nhờ người mua hộ hoặc liên hệ các trung tâm tư vấn du học.
Nếu các em không biết mua vé máy bay như thế nào thì có thể liên hệ với trung tâm Shinro, chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp các em mua vé và hướng dẫn mọi thủ tục máy bay. Ngoài ra các em du học bằng học bổng Asahi tại Shinro sẽ được hỗ trợ 45,000 yên(~10tr) cho tiền vé máy bay.
>>>Các chương trình và học bổng du học Nhật Bản chi phí thấp tại Shinro<<<
Trên đây là lời giải đáp của Shinro cho câu hỏi vé máy bay và chi phí visa Nhật có trong học bổng hay không? Hy vọng câu trả lời sẽ giúp các em có thêm thông tin cho việc du học Nhật Bản của bản thân. Nếu có câu hỏi về các khóa học hay các học bổng du học Nhật Bản, các em có tự thể tìm hiểu chi tiết  trên trang web của trung tâm hoặc gửi tin nhắn cho fanpage của Shinro để được giải đáp thắc mắc miễn phí.

Câu hỏi liên quan

Chủ đề khác