Chi phí mua sắm xe đạp? Cách mua xe đạp giá rẻ?

Tại Nhật Bản, xe đạp là phương tiện dễ dàng di chuyển cũng như có chi phí sử dụng thấp. Khi du học tại Nhật thì xe đạp có thể xem là phương tiện không thể thiếu để đi học, đi làm của các du học sinh. Ngay cả khi đi tàu điện thì các em cũng sẽ cần xe đạp để đến nhà ga. Vậy chi phí mua xe đạp là bao nhiêu? Mua xe đạp giá rẻ như thế nào? Hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Chi phí mua xe đạp thường là:

  • Xe đạp mới giá thường vào khoảng 9,000 ~ 20,000 Yên.
  • Để tiết kiệm thì các em có thể mua lại xe đạp cũ thì tầm 5,000 ~ 8,000 Yên.
Chi phí mua xe đạp
Chi phí mua xe đạp

Có nhiều cách để các em tìm mua một chiếc xe đạp tốt cho bản thân như:

  • Mua lại xe của các anh chị Senpai. Hầu hết các anh chị khóa trên khi ra trường đều muốn thanh lý xe đạp để mua phương tiện mới vì vậy những chiếc xe đạp này sẽ được bán với giá rất rẻ mà vẫn sử dụng tốt.
  • Mua tại các cửa hàng đồ cũ. Có khá nhiều chợ chuyên bán các vật dụng  cũ nhưng tính năng sử dụng vẫn tốt: xe đạp, nồi cơm điện, quạt,… du học sinh nước ngoài thường ghé ngôi chợ này để mua những đồ dùng cần thiết.

Tại một vài trường học ở Nhật Bản còn hỗ trợ giới thiệu cho các em những nơi bán lại xe đạp dù không mới nhưng vẫn sử dụng khá tốt. Cách mua lại này vừa giúp các em mua được xe đạp với chi phí vừa rẻ vừa tiết kiệm mà lại phù  hợp với nhu cầu tất cả các du học sinh ở Nhật Bản.
Trên đây là gợi ý nhỏ mà Shinro dành cho các em du học sinh có mong muốn tìm 1 chiếc xe đạp vừa rẻ vừa phù hợp với bản thân thuận tiện cho việc đi lại của mình.
Nếu các em có thắc mắc gì về các chương trình du học Nhật Bản có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại trang web của trung tâm hoặc gửi tin nhắn đến fanpage của Shinro để được tư vấn miễn phí.

slot pulsa gacor88 slot dana pragmatic88 pragmatic pkv games slot pulsa dominoqq online dominoqq slot hacker pkv games