Chi phí mạng điện thoại bên Nhật

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, việc sử dụng internet là vô cùng quen thuộc với tất cả mọi người. Tuy nhiên, khi ra nước ngoài định cư học tập và làm việc thì không phải ai cũng biết cách tìm kiếm 1 nhà mạng phù hợp với nhu cầu bản thân đặc biệt là các em du học sinh lần đầu qua Nhật. Chính vì vậy, Shinro sẽ giúp các em trả lời câu hỏi chi phí mạng điện thoại trả như thế nào ở Nhật ?Nên sử dụng mạng nào? .
Tại Nhật Bản có 3 nhà mạng lớn là: DOCOMO, SOFTBANK, AU  KDDI.

chi phí mạng điện thoại bên Nhật
3 nhà mạng lớn tại Nhật Bản

  • Người nước ngoài, khách du lịch thường lựa chọn dùng mạng Softbank vì chi phí nhà mạng này rẻ hơn 2 nhà mạng còn lại.
  • Đối với mạng DOCOMO đây là nhà mạng viễn thông lớn nhất Nhật Bản khả năng phủ sóng hầu hết trên toàn đất nước. Nên nhà mạng này khá phù hợp với những em du học sinh thuê chỗ ở tại những vùng xa xôi, nơi xa trung tâm thành phố.

Các em du học sinh có thể chọn thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc đưa hóa đơn thanh toán đến các điểm giao dịch nhà mạng hoặc thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi 24h (Familymart, Ministop…).

Thông thường mỗi du học sinh sẽ chi trả cho Internet, điện thoại chi phí mạng điện thoại khoảng 6000-10,000 Yên/ tháng.

Shinro có một vài gợi ý nhỏ cho các em du học sinh có thể tiết kiệm chi phí cho khoản internet, điện thoại đó là các em có thể sử dụng các nhà mạng nhỏ khác như: Rakuten Mobile, DMM mobile, Y!mobile,…
Họ mang đến những dịch vụ dạng sim free giá rẻ, giá phí chỉ từ 1,000-3,800 Yên/tháng. Tuy là dịch vụ từ các nhà mạng nhỏ nhưng vẫn rất đảm mạng không bị chập chờn khi sử dụng.

Các em cũng có thể tìm hiểu về chi phí mạng điện thoại và đăng ký những gói cưới có tích hợp cả nghe, gọi, nhắn tin, dịch vụ 3G như là:

  • Rakuten Mobile: 2,980 Yên/ tháng  đối với tất cả các thuê bao. Tuy nhiên, phía Rakuten Mobile đã điều chỉnh và sẽ áp dụng giảm giá đối với những khách hàng sử dụng dung lượng kết nối internet thấp hơn 20GB/tháng, kể từ tháng 4 năm 2021. 
Chi phí mạng điện thoại
Chi phí mạng điện thoại – Rakuten Mobile
  • SoftBank cũng có gói cước mới đối với dịch vụ SIM giá rẻ đó là Y! mobile gọi là “シンプル20”. Gói cước mới của Y! mobile với dung lượng data 20GB giá chỉ 4,480 Yên/ tháng (chưa bao gồm thuế). 

Chi phí mạng điện thoại
Chi phí mạng điện thoại – Bảng giá cước của sim giá rẻ Y! mobile

Trên đây là câu trả lời cho vấn đề chi phí mạng điện thoại bên Nhật mà Shinro muốn chia sẻ với các em, mong rằng những thông tin trên sẽ giúp các em có thêm những gợi ý hữu ích cho việc lựa chọn nhà mạng phù hợp với yêu cầu của bản thân.
Nếu các em có thắc mắc gì về các chương trình du học Nhật Bản có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại trang web của trung tâm hoặc gửi tin nhắn đến fanpage của Shinro để được tư vấn miễn phí.

slot pulsa gacor88 slot dana pragmatic88 pragmatic pkv games slot pulsa dominoqq online dominoqq slot hacker pkv games