7 Giá trị dành cho học viên Shinro

Rất vui được đồng hành cùng các em trong quá trình sắp tới để hoàn thành ước mơ du học Nhật Bản. Shinro đồng hành với các em bằng việc cung cấp các giá trị hỗ trợ thiết thực nhất!

1. Cẩm nang lộ trình dành riêng

Các em sẽ nhận được hướng dẫn lộ trình dành riêng cho trường mục tiêu của mình. Lộ trình trước, trong và sau khi du học được xây dựng theo mục tiêu, sở thích và khả năng của cá nhân.

2. Ưu tiên nhận học bổng mới nhất

Hoạt động đối ngoại, liên kết, xin tài trợ thường xuyên đem về các hỗ trợ, học bổng giá trị thiết thực được ưu tiên dành cho học viên Shinro.

3. Gia nhập nhóm hỗ trợ

Nhóm được lập để hỗ trợ các em trong suốt quá trình học tập tại Việt Nam cũng như Nhật Bản. Các em sẽ nhận được kiến thức và chia sẽ từ các thầy cô, anh chị senpai, bạn bè.

4. Đăng ký nhận việc làm sau khi tốt nghiệp

Các em có nguyện vọng làm việc chính thức tại Nhật Bản hoặc Việt Nam sau khi hoàn thành Chương trình du học sẽ được đăng ký nhận việc làm theo nguyện vọng, sở thích về ngành nghề, nơi làm việc. Để được giới thiệu việc làm miễn phí sau khi tốt nghiệp.

5. Tham gia các hoạt động ngoại khóa

Các hoạt động ngoại khóa, giao lưu trực tiếp và trực tuyến được tổ chức thường kỳ. Giúp các em có một môi trường học thân thiện, hòa đồng, mang đậm nét văn hóa Nhật Bản.

6. Miễn phí học giao tiếp với giáo viên bản xứ

Các buổi học giao tiếp miễn phí được tài trợ từ các Trường Nhật, được giảng dạy bởi chính giáo viên tại Trường Nhật.

7. Tặng vé máy bay đi Nhật

Các em được tặng 1 vé máy bay kèm 30kg hành lý ký gửi trị giá 10 triệu đồng, khi giới thiệu bạn tham gia chương trình du học tại Shinro.

Rất vui được hỗ trợ và đồng hành!

Quí phụ huynh và các em có thể liên hệ đến chuyên viên tư vấn qua số tổng đài hoặc fanpage để nhận hỗ trợ

DU HỌC NHẬT BẢN SHINRO

49 đường 12, Cityland Park Hills, phường 10, quận Gò Vấp, Tp.HCM
(028)71.001.994
info@shinro.edu.vn

Để ngừng nhận email cung cấp thông tin, bạn có thể hủy đăng ký.
www.shinro.edu.vn