Du Học Nhật Bản: Những Ngành Nghề Cam Kết Việc Làm 100%

  • 30/11/2020
  • Đăng Bởi : Đăng Phạm Công
  • Comments Off on Du Học Nhật Bản: Những Ngành Nghề Cam Kết Việc Làm 100%

Với dân số già hóa đứng đầu thế giới, mỗi năm Nhật Bản cần nhập khẩu số lượng lớn lao động để làm việc. Với cơ hội này, bạn có thể đạt được thành công sớm nhất nếu lựa chọn đúng đắn con đường du học Nhật Bản cùng các ngành nghề yêu thích, xu hướng tại Nhật . Và nếu bạn đang phân vân nên học chuyên ngành nào để có việc làm tốt, lương cao tại Nhật thì bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Shinro – Du học định hướng thông minh sẽ cùng bạn giải quyết thắc mắc và gợi ý những công việc có tỷ lệ việc làm cao đến 100%.

Du học Nhật Bản – Ngành cơ khí, ô tô

du-hoc-nhat-ban-nganh-co-khi

Ngành cơ khí đóng vai trò mũi nhọn trong sự phát triển kinh tế Nhật Bản và là yếu tố quan trọng bậc nhất đưa Nhật Bản phát triển đến ngày hôm nay. Thế mạnh của Nhật Bản về ngành cơ khí không chỉ được thể hiện ở vị thế sản xuất ô tô hàng đầu thế giới mà còn ở những sản phẩm cơ khí chất lượng cao.

Tuy nhiên do tình hình thiếu hụt nhân lực một cách trầm trọng, những sinh viên theo đuổi nhóm ngành này hứa hẹn sẽ trở thành những kỹ sư xuất sắc trong tương lai. Đặc biệt những công việc nằm trong nhóm ngành công nghiệp như cơ khí, ô tô luôn là những ngành có mức lương cao nhất tại Nhật Bản.

Du học Nhật Bản – Ngành thiết bị điện tử, đồ gia dụng

Ngành công nghiệp điện tử Nhật Bản, ở Việt Nam quen gọi thông tục là hàng điện tử hay đồ điện tử là ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới. Có thể thấy những dụng cụ, đồ dùng điện tử, điện lạnh của những thương hiệu lừng lẫy đều xuất phát từ Nhật Bản. Đạt được sự thành tựu vĩ đại như vậy, đều là do Nhật Bản đã dày công nghiên cứu cũng như tập trung nhân lực vào ngành này rất lớn. Đây chính là mấu chốt chứng minh rằng ngành điện tử tại Nhật chưa bao giờ hết hot và cần rất nhiều nhân công để làm việc. Hãy nắm bắt thời cơ và phát triển cùng ngành nghề này nhé!

du-hoc-nhat-ban-nganh-dien-tu

Trên đây là 2 trong số những ngành nghề có nhu cầu việc làm cao nhất tại Nhật. Bạn có thể theo học các ngành nghề này với chương trình du học nghề Nhật Bản. Đây là sự lựa chọn sáng suốt và được nhiều bạn trẻ lựa chọn để rút ngắn thời gian đến giai đoạn làm việc chính thức tại Nhật.

 

Du học nghề Nhật Bản sẽ giúp bạn có lộ trình học cụ thể, liền mạch. Đặc biệt, du học nghề Nhật Bản rất có lợi về tài chính vì hầu như chương trình nào cũng có rất nhiều học bổng để hỗ trợ cho sinh viên như: miễn phí ký túc xá, hỗ trợ học phí, học bổng về thành tích và khuyến khích học tập,…Và rồi chỉ sau 2 năm, bạn sẽ trở thành những kỹ sư có công việc ổn định với mức lương hấp dẫn.

>>Xem chi tiết: Chương trình du học nghề Nhật Bản 2021

Du học Nhật Bản – Ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn

Du lịch, nhà hàng, khách sạn Nhật Bản hiện tại đang tiến xa trên con đường công nghiệp dịch vụ của thế giới. Nhật Bản rất biết khai thác địa hình, khí hậu, thời tiết 4 mùa và những cảnh quan, thiên nhiên kết hợp với ẩm thực đặc trưng của đất nước để truyền bá mạnh mẽ nét truyền thống của dân tộc. Nhu cầu du lịch trong và ngoài nước càng cao khiến hệ thống nhà hàng-khách sạn Nhật bản luôn trong tình trạng “thèm đói” nhân lực. Bên cạnh đó, mức sống ở Nhật khá cao nên các nhu cầu vui chơi, ăn uống nhà hàng-khách sạn chiếm thị trường lớn để giúp bạn dễ dàng kiếm được công việc tốt sau khi tốt nghiệp tại Nhật.

du-hoc-nhat-ban-NH-KS

Hiện nay, có nhiều hướng đi để làm việc chính thức chuyên ngành nhà hàng-khách sạn. Nhưng điểm sáng chói lóa nhất và cũng là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ Việt Nam nhất chính là chương trình du học việc làm Nhà hàng-Khách sạn. Một chương trình ưu ái đến từ học viện quốc tế TIEI.  Điểm cộng lớn nhất của chương trình chính là thời gian đào tạo nghề chỉ mất 1 năm duy nhất. Đây là chương trình được đánh giá là nhanh và hiệu quả nhất khi du học Nhật Bản. Nếu bạn là học sinh yêu thích ngành nghề NH-KS thì đừng bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng này!

 

>>Xem chi tiết: Chương trình du học việc làm Nhà hàng-Khách sạn

Du học Nhật Bản – Ngành điều dưỡng

Như các bạn đã biết, dân số già hóa cao nhất thế giới khiến Nhật Bản rơi vào tình trạng không chỉ là thiếu hụt nhân lực các ngành nghề mà còn tiêu hao nhân sự trong  việc chăm sóc và nuôi dưỡng người già. Nhưng đây lại là cơ hội để giúp các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội được du học Nhật Bản với nhiều học bổng điều dưỡng cực kì giá trị. Đây chính là chìa khóa vàng giúp bạn mở ra một con đường tương lai tươi sáng hơn.

du-hoc-nhat-ban-nganh-dieu-duong

Mặc dù quá trình học tập và làm việc trong những năm đầu du học gặp nhiều trắc trở, khó khăn, buồn tủi. Nhưng nếu không có đánh đổi thì sao chúng ta nhận được nhiều sự tốt đẹp về sau. Đây không chỉ là chương trình du học chi phí rẻ nhất mà còn là chương trình được ưu ái với nhiều trợ cấp, chính sách phúc lợi, công việc ổn định, lương cao, định cư và bảo lãnh người thân sang Nhật. Và nếu như bạn là một người luôn vui tươi lạc quan, yêu thích người già, biết cố gắng trong cuộc sống thì chắc chắn rằng không có khó khăn nào khuất phục được bạn. Thành công sẽ đến với những ai biết nổ lực và không ngại gian nan.

Hiện nay, Nhật Bản rất cần nguồn nhân lực ngành điều dưỡng nên có rất nhiều tổ chức, chính phủ Nhật Bản trợ cấp học bổng điều dưỡng giúp học sinh dễ dàng chọn lựa. Trong đó, tiêu biểu nhất là 3 chương trình học bổng điều dưỡng tốt nhất hiện nay. Dù là điều kiện kinh tế gia đình bạn có hạn hẹp, bạn có bằng liên quan đến điều dưỡng hay không vẫn không quan trọng.

Xem ngay 3 học bổng điều dưỡng tốt nhất hiện nay:

Hãy sớm lựa chọn 1 trong 3 chương trình hấp dẫn này để nhanh chóng gặt hái được cuộc sống ấm no, điều kiện vật chất đủ đầy.

Du học Nhật Bản – Ngành quản trị kinh doanh

du-hoc-nhat-ban-nganh-quan-tri-kinh-doanh

Một trong những ngành nghề đã và đang vươn lên như một thời đại mới chính là những ngành nghề liên quan đến ngành quản trị kinh doanh. Những doanh nghiệp Nhật Bản chính gốc và ngoại quốc moc lên như nấm không thể đếm xuể. Điều này dẫn đến một chuỗi những công việc sẽ cần khối lượng lớn nhân lực để đáp ứng. Những công việc bạn có thể gắn bó khi theo ngành lĩnh vực kinh doanh như: quản trị kinh doanh, kế hoạch kinh doanh, marketing, Logistics, điều hành,…Có thể thấy mỗi chuyên ngành lại chứa đựng nhiều nghề để bạn học hỏi, làm việc. Một cơ hội nghề nghiệp rộng lớn đang chờ đợi bạn chinh phục phía trước nhưng đòi hỏi bạn cần có kiến thức chuyên sâu và chương trình Đại học Nhật bản sẽ dạy bạn tất cả.

Du học Nhật Bản – Ngành biên, phiên dịch

Làn sóng đầu tư ồ ạt từ các doanh nghiệp Nhật vào Việt Nam cụ thể là các vị trí cần tiếng Nhật đã làm ngành biên-phiên dịch Nhật hot hơn bao giờ hết. Các công ty, xí nghiệp tại Nhật lẫn Việt rất cần những nhân tài được đào tạo bề bản phong cách làm việc, kĩ năng và quan trọng nhất là ngôn ngữ chuẩn Nhật. Du học Nhật Bản ngành biên, phiên dịch sẽ dạy bạn cách trở thành một nhân sự tuyệt vời với chuyên môn cao. Tốt nghiệp đại học về ngành nghề này là đích đến thông minh cho sự nghiệp của các bạn vì nó chứa đựng cơ hội việc làm trên nhiều lĩnh vực.

du-hoc-nhat-ban-nganh-bien-phien-dich

Vậy, rốt cục du học Nhật Bản phải làm sao để có thể chinh phục được các ngành nghề tại chương trình đại học Nhật Bản khó khăn ấy. Chúng ta phải luyện thi EJU để xét tuyển vào các trường Đại học hay sao? Đây là cách nhưng không cách tốt nhất. Để khuyến khích cho các học sinh quốc tế theo đuổi con đường Đại học Nhật Bản, các trường Đại học lớn tại Nhật đã có chương trình học bổng mang tên: “hệ dự bị Đại học Bekka”. Đây là món quà lớn nhất giúp các bạn có thể tiến tới giấc mơ tại giảng đường đại học Nhật Bản với bất cứ ngành nghề nào mà không phải trải qua kỳ thi EJU may rủi.

>>Xem chi tiết: Học bổng hệ dự bị đại học Bekka.

 

Trên đây, là toàn bộ những thông tin chi tiết về các ngành nghề cũng như các chương trình du học Nhật Bản lý tưởng nhất. Shinro hy vọng rằng những gợi ý trên sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm cho mình những con đường tương lai tốt đẹp, tươi sáng nhất. Chúc các bạn thành công!

Hiện tại Shinro đang có nhiều chương trình, học bổng hấp dẫn đang chờ đợi bạn.

Liên hệ ngay với Shinro để trở thành người may mắn nắm bắt cơ hội thành công sớm hơn.