Chương trình du học nghề Senmon

Cách thành công hiệu quả với kiến thức, kỹ năng nghề chuyên môn yêu thích!

Vào thẳng trường senmon từ Việt Nam, không mất chi phí & thi chuyển giai đoạn tại Nhật, tùy chọn trên 200 chuyên ngành ứng dụng thực tiễn, 100% việc làm chính thức đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp.

Mục lục nội dung

Tìm hiểu du học nghề senmon Nhật Bản

Học đúng nghề, làm đúng việc, đúng chuẩn thành công!

Chương trình du học nghề Senmon dành cho các em mong muốn du học ứng dụng thực tiễn để làm việc lâu dài với ngành mình yêu thích tại Nhật Bản. 

Sự đa dạng và tính ứng dụng cao của các nghề được đào tạo ở Trường Senmon Nhật Bản thực sự khác biệt, giúp học viên dễ dàng áp dụng vào công việc ngay sau khi ra trường.

Các em sẽ được tư vấn định hướng chọn nghề mà mình yêu thích, phù hợp với khả năng và mục tiêu. Chỉ sau 2 năm học chuyên ngành, các em sẽ có trong tay bằng nghề của Nhật Bản, cùng với công việc thu nhập cao, ổn định.

Đặc biệt hơn tại Shinro, các em có thể ứng tuyển trực tiếp vào trường senmon mà không cần phải qua giai đoạn học tiếng dự bị. Visa trường senmon cấp cho các em là 2 năm 3 tháng, hơn các trường tiếng thông thường, vì thế các em có thể an tâm học tập và làm thêm, không cần quá lo về việc gia hạn visa.

Thông tin chi tiết chương trình du học nghề senmon

Chương trình được xây dựng dành cho các em có mục tiêu học chuyên nghề, làm việc đúng chuyên môn mình yêu thích tại Nhật Bản.

Các em sẽ được tư vấn chuyên sâu để chọn được chuyên ngành phù hợp với sở thích và mục tiêu của mình, với trên 200 ngành chuyên sâu và 100 trường chuyên môn có chất lượng tại các tỉnh thành khắp Nhật Bản.

Lộ trình học học tại trường chuyên môn tại Nhật Bản từ 3 đến 4 năm, bao gồm 2 giai đoạn, giai đoạn học dự bị (1-2 năm) và giai đoạn chuyên ngành (2 năm). Đối với các em có trình độ tiếng Nhật N2 có thể ứng tuyển trực tiếp vào giai đoạn chuyên ngành.

Giai đoạn học chuyên môn, các em được thực hành và thực tập đến trên 50% tổng thời lượng giảng dạy. Sau khi tốt nghiệp các em được giới thiệu thực tập và làm việc tại các công ty có tuyển dụng đúng chuyên môn học.

Ngành cơ khí ô tô

Nhật Bản có rất nhiều hãng ô tô nổi tiếng như Toyota, Mazda,… với nhu cầu tuyển dụng nhân sự kỹ thuật cao rất lớn. Tốt nghiệp các trường Senmon bạn sẽ không phải vất vả trong công cuộc tìm việc làm mà cơ hội nhận được việc dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngành du lịch – khách sạn

Du lịch – khách sạn là một trong những ngành công nghiệp mà thủ tướng Shinzo Abe đang nhắm tới nhằm phát triển nền kinh tế Nhật Bản trở nên phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Số lượng du khách đến Nhật tăng lên hàng năm ngày càng nhiều, nhu cầu nhân viên làm về du lịch – khách sạn cũng tăng lên theo.

Ngành kỹ thuật

Nhật Bản nổi tiếng là đất nước phát triển về kỹ thuật, áp dụng kỹ thuật vào sản xuất và cuộc sống hằng ngày. Vì thế những sinh viên tốt nghiệp về các chuyên ngành senmon kỹ thuật như cơ khí, điện tử,… rất dễ tìm kiếm việc làm.

Ngành công nghệ thông tin

Ngành công nghệ thông tin là không chỉ đang phát triển ở Nhật Bản, mà còn là một trong những ngành nghề có mức lương cao nhất. Sinh viên tốt nghiệp ngành senmon IT không chỉ có cơ hội việc làm cao, còn nhận được mức lương hết sức hấp dẫn, môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và tiên tiến.

Ngành biên – phiên dịch

Hiện nay rất nhiều công ty Nhật đang có hợp tác liên kết với các công ty Việt Nam hoặc đang có hoạt động kinh doanh ở Việt Nam. Vì vậy, việc thông thạo chuyên ngành biên phiên dịch đem lại rất nhiều lợi thế trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm tại Nhật. Bạn có thể làm việc tại các công ty Nhật Bản, các trường Nhật có du học sinh Việt Nam, nghiệp đoàn lao động…

Ngành chăm sóc thú cưng, thú y

Tốt nghiệp chuyên ngành Chăm sóc thú cưng hoặc Thú y, bạn sẽ được trải nghiệm chương trình đào tạo chất lượng cao với tấm bằng được công nhận trên toàn thế giới. Du học sinh sau khi tốt nghiệp có thể tìm kiếm cơ hội việc làm ngay tại Nhật Bản tại các Trung tâm kiểm dịch tại sân bay, cửa khẩu, cảng biển hay phòng thí nghiệm, trung tâm kiểm dịch.

Bạn cũng có thể tham gia làm việc tại các phòng khám tư nhân hay tham gia giảng dạy tại các trường Cao đẳng, Đại học có chuyên ngành Thú y, Viện Thú y, Viện vệ sinh dịch tễ, Viện Khoa học kỹ thuật nông nghiệp, Viện Chăn nuôi….

Đối tượng tuyển sinh

Độ tuổiTừ 18 đến 32
Học vấn

THPT trở lên

Thời gian sau tốt nghiệp không quá 5 năm

Trình độ tiếng NhậtTương đương N4 khi xuất cảnh
Sức khoẻKhông bị các bệnh lây nhiễm như Viêm gan B, HIV, các bệnh truyền nhiễm khác.
Đã từng rớt COEChấp nhận
Đã từng đi thực tập sinhChấp nhận
  

Là người thân trong gia đình, nên chọn người bảo lãnh trong độ tuổi đi làm. Mức độ ưu tiên chọn người bảo lãnh:

1. Phụ huynh2. Anh/chị em ruột
3. Cô/chú ruột4. Ông/bà

Giá trị khi hoàn thành

Lộ trình chuẩn bị du học

Shinro xây dựng lộ trình dành riêng cho các bạn chưa học tiếng Nhật với thời gian 9 tháng

Đối với các bạn đã học tiếng Nhật thì thời gian rút ngắn chỉ còn từ 4 – 6 tháng là nhập học tại Nhật.

lộ trình chuẩn bị du học Nhật Bản

Tổng chi phí tham gia chương trình

Phí trọn gói Bao gồm
231 triệu

1. Khoá tiếng Nhật dành cho du học

2. Tuyển sinh

3. Dịch vụ làm hồ sơ du học trọn gói (12 bước)

4. Vé máy bay

5. Học phí 1 năm Trường Nhật

6. Ký túc xá 6 tháng ở Nhật

Lưu ý:

  • Quy ước chi phí tạm tính 1JPY=200VND, chi phí thực tế tuỳ vào tỷ giá tại thời điểm thanh toán
  • Các mục được hoàn lại khi không đậu visa: (3), (4), (5), (6)
  • Chi phí Trường Nhật  là học phí và ký túc xá của một Trường Nhật đại diện
  • Học phí và hình thức thanh toán cụ thể theo qui định của Trường Nhật chọn du học
  • Chi phí phát sinh (nếu có) liên quan đến bên thứ 3 như: dịch vụ tài chính, nhờ công ty khác xác nhận công việc, phí hồ sơ khó (đối với các trường hợp đã từng rớt COE, đã đi XKLĐ, có người thân ở Nhật, đã từng du học Nhật)

Cam kết và hỗ trợ

Du học tại Shinro là lựa chọn đúng đắn, tiết kiệm và mang lại hiệu quả.

Shinro hỗ trợ trọn gói trước, trong và sau khi du học với nhiều hoạt động và giải pháp giúp em du học thành công. 

Cam kết

Hỗ trợ

Tham gia sớm để nhận chính sách đăng ký tiết kiệm chỉ có tại Shinro!

Chính sách tiết kiệm

Giá trị tiết kiệm

Đăng ký sớm (trước 45 ngày khai giảng khoá học hoặc hạn chót nộp hồ sơ)

1 triệu

Điểm trung bình GPA>8.0 (học bạ hoặc bảng điểm đại học trong 2 năm gần nhất)

1 triệu

Đăng ký nhóm 2 học viên

2 triệu

Đăng ký online (chỉ dành cho các bạn ở xa, không thể đến trung tâm)

1 triệu

Thanh toán trọn gói 

2 triệu

Nhận tư vấn riêng miễn phí thông tin chương trình

Để tìm hiểu chi tiết các nội dung về quy trình tham gia, lộ trình xuất cảnh, nộp hồ sơ. Hãy gọi điện đến Shinro, hoặc để lại thông tin, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ em sớm nhất.

Tư vấn riêng cho tôi

du học nghề senmon

Đăng ký tư vấn du học

Vui lòng kiểm tra email xác nhận sau khi đăng ký

Tìm hiểu thêm các chương trình du học

Phù hợp với mục tiêu học lên chuyên môn cao

Chương trình du học Nhật Bản tại các trường tiếng Nhật, dành cho các bạn mong muốn học tập, sử dụng tiếng Nhật, trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, định hướng học lên chuyên ngành phù hợp sau quá trình học tiếng tại Nhật, tìm kiếm thu nhập từ việc làm thêm và cơ hội việc làm chính thức thu nhập cao sau tốt nghiệp.

Các em được tư vấn định hướng rõ ràng cũng như chọn được trường học tại thành phố mà mình yêu thích.

Chương trình được xây dựng liên kết giữa Shinro và Học viện Quốc tế Tại Nhật Bản hướng tới các bạn học viên có nhu cầu học lên đại học hoặc sau đại học tại Nhật.

Khóa học được xây dựng hướng để mục tiêu học viên có đủ kiến thức, chứng chỉ, kỹ năng  và điều kiện để ứng tuyển vào các trường đại học Top đầu Nhật Bản.

Đảm bảo tỷ lệ đậu visa và tỷ lệ đậu vào Đại học cao.

slot pulsa gacor88 slot dana pragmatic88 pragmatic pkv games slot pulsa dominoqq online dominoqq slot hacker pkv games