Quy trình và chi phí dịch vụ làm hồ sơ du học Nhật Bản

An Tâm với Dịch Vụ

Trọn gói & Chuyên nghiệp

Theo thống kê 5 năm gần đây, tỷ lệ các em đậu hồ sơ COE và visa du học Nhật Bản là khá thấp. Khi quyết tâm đầu tư thời gian, tiền bạc cho ước mơ du học, nếu rớt COE thì dẫn đến nhiều hệ luỵ đáng tiếc như: tốn thời gian, tốn chi phí, ảnh hưởng đến lộ trình tương lai, ảnh hưởng đến tâm lý…

Để có tỷ lệ đậu hồ sơ visa du học Nhật Bản cao nhất, Shinro cần sự hỗ trợ, phối hợp từ các em và Quí phụ huynh để có được kết quả tốt nhất.

Shinro không cam kết làm sơ du học sẽ đậu 100%; nhưng với kinh nghiệm, kỹ năng, sự chuyên nghiệp cùng sự hỗ trợ từ các em và Quí phụ huynh đã giúp Shinro có tỷ lệ đậu hồ sơ du học là 100% trong 3 kỳ xuất cảnh du học gần nhất.

1. Chứng minh tài chính

Dịch vụ thực hiện bới các Công ty ngoài. Bao gồm: Sổ tiết kiệm 600 triệu, Giấy xác nhận số dư kỳ hạn 12 tháng, Duy trì tài khoản.

2. Xác nhận công việc

Dịch vụ thực hiện bới Công ty bên ngoài. Bao gồm: xác nhận làm việc tại công ty, xác nhận lương, xác nhận thuế, trả lời xác minh khi bên Nhật gọi.

3. Hồ sơ khó

Các hồ sơ khó bao gồm trường hợp: đã rớt COE, trên 30 tuổi, đã từng đi học hoặc làm tại Nhật, có người thân tại Nhật.

Shinro luôn đặt lợi ích và giá trị thành công của học sinh Việt Nam lên hàng đầu!

Dịch Vụ Trọn Gói

22 Triệu Đồng

Ngoài chi phí dịch vụ hồ sơ, sẽ có chi phí phát sinh trong 3 trường hợp dưới đây!

Bộ phận làm hồ sơ

Phòng hồ sơ tại Shinro bao gồm 3 nhân sự (Trưởng phòng, nhân viên hồ sơ nội, nhân viên hồ sơ ngoại)  kiến thức chuyên sâu, có trên 5 năm kinh nghiệm làm hồ sơ, thường xuyên cập nhật các qui định chính sác của cục Xuất nhập cảnh Nhật Bản. Các nhân sự làm hồ sơ được chia thành 3 chuyên mảng: hồ sơ nội, hồ sơ ngoại và nhân viên hỗ trợ học viên. 

Quí phụ huynh và các em có thể hoàn toàn an tâm khi gửi gấm tương lai du học Nhật Bản.