ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN CÙNG SHINRO

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Tư vấn định hướng giúp các em hiểu rõ hơn về sở thích, mục tiêu du học. Giúp các em chọn được một lộ trình, chương trình du học phù hợp nhất!

Tìm hiểu chương trình theo mục tiêu

Du học tự túc

Là Chương trình du học Nhật Bản tại các trường tiếng Nhật, dành cho các bạn mong muốn học tập, sử dụng tiếng Nhật, trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, định hướng học lên chuyên ngành phù hợp sau quá trình học tiếng tại Nhật, tìm kiếm thu nhập từ việc làm thêm và cơ hội việc làm chính thức thu nhập cao sau khi tốt nghiệp.

Du học báo toàn phần Asahi

Là một loại học bổng phù hợp với những bạn có sức khỏe tốt, có mong muốn học tập và phát triển tại đất nước Nhật Bản nhưng tài chính hạn hẹp. Học bổng báo Asahi không chỉ xóa đi nỗi lo tài chính, mà còn tạo ra cơ hội việc làm thêm với mức thu nhập hấp dẫn. Các bạn nữ cũng có cơ hội để có thể nhận được học bổng này.

Du học việc làm

Chương trình du học việc làm đặc định Chương trình dành cho các em muốn đi làm việc chính thức sau 1 năm du học ngắn hạn. Các em được chọn làm việc một trong 14 ngành đặc định phù hợp nhất với mình và có chế độ phúc lợi tốt kèm theo mức lương từ 36 – 52 triệu VNĐ/tháng.

Du học đại học – cao học

Chương trình luyện thi học bổng đại học của Shinkaisei được xây dựng hướng tới việc đào tạo, hỗ trợ các bạn học sinh có đủ kiến thức và kỹ năng đăng ký thành công các học bổng giá trị của các trường đại học hàng đầu Nhật Bản.

Hoặc các em có thể tìm kiếm chương trình ý thích tại đây:
TÌM KIẾM CHƯƠNG TRÌNH

Câu hỏi thường gặp

Để có thể đi du học Nhật Bản, các em cần tìm hiểu kỹ những điều kiện cần và đủ để chuẩn bị hành trang cho ước mơ du học.

Để tiết kiệm thời gian, hãy xem video về điều kiện du học Nhật bản dưới đây

 

Shinro hướng dẫn lộ trình 10 bước du học thành công chỉ trong 3 phút xem video dưới đây

 

Theo thống kê 5 năm gần đây, tỷ lệ các em đậu hồ sơ COE và visa du học Nhật Bản là khá thấp. Khi quyết tâm đầu tư thời gian, tiền bạc cho ước mơ du học, nếu rớt COE thì dẫn đến nhiều hệ luỵ đáng tiếc như: tốn thời gian, tốn chi phí, ảnh hưởng đến lộ trình tương lai, ảnh hưởng đến tâm lý…

Để có tỷ lệ đậu hồ sơ visa du học Nhật Bản cao nhất, Shinro cần sự hỗ trợ, phối hợp từ các em và Quí phụ huynh để có được kết quả tốt nhất.

Qui trình làm hồ sơ du học 12 bước chuyên nghiệp đã giúp Shinro có tỷ lệ đậu visa du học 100% trong 3 kỳ du học gần nhất. Hãy xem kỹ thông tin qui trình làm hồ sơ tại đây

Shinkaisei là chương trình đào tạo được xây dựng từ sự liên kết giữa Công ty TNHH Giáo Dục Định Hướng SHINRO và các đối tác Trường Nhật Bản như: Học viên quốc tế ELHE, Học viện quốc tế NITTO, Viện nghiên cứu giáo dục Sendagaya.

Các khóa học xây dựng hướng đến việc ứng dụng tiếng Nhật dành cho các mục tiêu khác nhau như: trải nghiệm ngôn ngữ văn hóa, du học Nhật Bản, làm việc công ty Nhật…

Xem chi tiết lịch khai giảng khóa tiếng Nhật dành cho du học tại đây

Content

Vui lòng xem video để hiểu rõ hơn về Du Học Nhật Bản Shinro