“Cao Thủ Không Bằng Tranh Thủ” – Cơ Hội Du Học Nhật Bản 2023

Các em ơi, 2022 rồi, các em đã có những dự định nào trong năm mà mình chưa hoàn thành không?
Shinro thấu hiểu được những kế hoạch, dự định mà các em đang ấp ủ, nhưng lại trì hoãn vì không biết bắt đầu từ đâu. Hãy yên tâm vì bài viết này là giải pháp dành cho em.

Đừng Trì Hoãn…Nếu Như Các Em Có Những Suy Nghĩ Này…

 • Chờ đợi dịch bệnh ổn định
 • Dửng dưng vì còn nhiều thời gian
 • Đắn đo bởi lời nói của người khác
 • Chờ đợi thời điểm “thích hợp”
 • Chờ “nước tới cổ” mới chạy

Ngưng Suy Nghĩ Trì Hoãn
Ngừng lại…Hít thở thật sâu và tạm gác lại những  suy nghĩ trì hoãn này và cùng Shinro tìm hiểu những cơ hội du học Nhật Bản mà các em nên có kế hoạch hành động ngay!

Những Cơ Hội Du Học Nhật Bản Trong Thời Điểm Này

Có nhiều chính sách hỗ trợ cho du học sinh

Vì tình hình dịch bệnh hiện nay, các trường tại Nhật Bản cũng đang có nhiều chính sách hỗ trợ các em du học sinh như giảm bớt gánh nặng học phí, dễ dàng trong việc xét duyệt hồ sơ ứng tuyển, đơn giản thủ tục nhập cảnh, cấp thị thực và các chương trình bảo hiểm y tế, sức khỏe…nhằm thu hút các em học sinh quốc tế.

Tỷ lệ cạnh tranh vào các trường  thấp

Lượng hồ sơ nộp vào các trường Nhật hiện nay không nhiều, như vậy không đồng nghĩa với việc các trường tuyển sinh không đảm bảo chất lượng đầu vào mà là hồ sơ của các em sẽ có cơ hội được xét duyệt nhanh hơn, phỏng vấn với trường Nhật cũng dễ dàng hơn. Và đây cũng là cơ hội du học Nhật Bản mà Shinro khuyên các em nên thực hiện ngay vào thời điểm này.

Tiết kiệm tiền, thời gian

Du học Nhật Bản trong thời điểm này sẽ giúp các em tiết kiệm được nhiều thứ như tiền bạc và thời gian. Nhiều trường Nhật đang có chính sách hỗ trợ các em du học sinh Việt Nam. Bên cạnh đó, việc tận dụng thời gian đi sớm sẽ giúp các em có tiếng Nhật tốt hơn, sang Nhật có thể làm việc với thu nhập cao và tốt nghiệp sớm.
Khi có sự chuẩn bị từ sớm, các em sẽ có nhiều sự lựa chọn về ngành học, trường cũng như tận dụng thời gian để trau dồi kiến thức và đạt được mục tiêu của chính mình.

Cơ hội nhận học bổng du học Nhật toàn phần 100%

Tại Nhật Bản, có rất nhiều loại học bổng khác nhau tùy theo từng năng lực của mỗi học sinh. Tuy nhiên, nếu như có sự chuẩn bị kỹ càng từ sớm thì khả năng cao các em cũng sẽ “săn” được bất cứ học bổng mà mình mong muốn.
Đặc biệt, nhận và đậu học bổng trong thời điểm này, trường Nhật rất ưu ái với tỷ lệ gần như 100% sẽ thành công. Thêm vào đó, Shinro cũng có các chương trình du học học bổng như học bổng báo, học bổng điều dưỡng, học bổng miễn phí ký túc xá… tùy thuộc vào định hướng của các em.

Đảm bảo việc làm thêm tại Nhật

Tuy còn nhiều khó khăn trong tình hình dịch bệnh hiện nay, các em không cần quá lo lắng về việc làm thêm vì Chính phủ Nhật Bản cam kết sẽ ổn định dịch bệnh và sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường. Nhiều trường tại Nhật có chương trình hỗ trợ việc làm cho các du học sinh để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống.
Các em hãy luôn mang trong mình một tâm thế sẵn sàng, biến mọi khó khăn thành cơ hội du học Nhật Bản hoàn thành mục tiêu mà mình đã đề ra.

Nên Làm Gì Để Thực Hiện Ước Mơ Của Mình?

Lựa chọn chương trình du học

Du học Nhật Bản có nhiều chương trình du học khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích và chi phí mà các em có thể lựa chọn cho mình một chương trình du học phù hợp. Nếu như các em vẫn còn nhiều thắc mắc, những băn khoăn về chương trình du học nào đó thì Shinro luôn là người đồng hành giúp các em tháo gỡ những thắc mắc đó và cùng các em chạm tới ước mơ của mình.

Tìm hiểu và lựa chọn trường học

Việc lựa chọn trường học cũng khá quan trọng, đây chính là mục tiêu mà các em hướng đến. Khi đã lựa chọn được trường, Shinro cũng sẽ hỗ trợ các em tư vấn miễn phí về thông tin trường, ngành, học bổng, các thông tin cần thiết khác để các em yên tâm thực hiện con đường đi du học Nhật Bản.

Đăng ký khóa học tiếng Nhật

Các em không thể nào đi du học Nhật Bản mà lại không biết tiếng Nhật đúng không nào? Nếu chưa từng học tiếng Nhật thì các em hãy nhanh chóng đăng ký ngay một khóa học tiếng Nhật để mình có được kỹ năng giao tiếp cơ bản hàng ngày và có được bằng N5 tiếng Nhật là điều kiện bắt buộc khi đi du học.
Đối với những em đã từng học tiếng Nhật, tranh thủ thời gian này các em cũng có thể trau dồi khả năng giao tiếp cũng như nâng cao trình độ tiếng Nhật để tự tin hơn khi đến một đất nước mới.
Đăng ký khóa học tiếng Nhật

Phỏng vấn với trường Nhật

Hiện nay việc phỏng vấn với trường Nhật chủ yếu theo hình thức online vì tình hình dịch bệnh, tuy nhiên không vì vậy mà các em không cần chuẩn bị hay không cần học tiếng Nhật đâu nhé!  Việc phỏng vấn bằng tiếng Nhật sẽ giúp trường Nhật đánh giá các em cao hơn, tăng tỷ lệ đậu vào trường và nhập học theo đúng thời gian tuyển sinh của trường.
Và giờ thì các em chỉ còn chờ thông báo đậu COE, visa là có thể chuẩn bị hành trang đầy đủ để bay sang Nhật rồi. 
Thay vì ngồi chần chờ, trì hoãn bởi những suy nghĩ tiêu cực thì các em hãy bắt tay hành động ngay để nắm bắt cơ hội “vàng” này! Nếu cứ tiếp tục suy nghĩ trì hoãn kéo dài thì ước mơ du học của các em cũng sẽ kéo dài và sự luẩn quẩn đó cứ mãi vây quanh mình. Vậy nên, sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai là làm điều tốt nhất cho hôm nay!

Lời kết

Không ai muốn phải chờ đợi quá lâu, Shinro tin rằng các em cũng vậy. Tuy nhiên nếu có lối suy nghĩ trì hoãn quá lâu sẽ khiến cho ước mơ của các em bị kéo dài và cứ mãi luẩn quẩn. Thời điểm này chính là khoảng thời gian “vàng” để các em chuẩn bị cho riêng mình hành trang thật tốt để du học.
Tự tin, hành động ngay để nhanh chóng vươn tới ước mơ mà các em đã ấp ủ trong năm qua nhé!
Khi các em đã đủ quyết tâm, Shinro sẽ giúp các em thực hiện ước mơ của mình 

 • Trợ giá chi phí hồ sợ, chi phí học tiếng Nhật
 • Đào tạo online để giúp các em tiết kiệm thời gian và tiện ích khi học ở nhà
 • Hỗ trợ làm hồ sơ trọn gói uy tín với chi phí thấp nhất
 • Hỗ trợ miễn phí phỏng vấn nhận việc làm hoặc phỏng vấn du học với trường Nhật
 • Tặng các món quà bổ trợ học tập và du học
 • Hướng dẫn thủ tục xuất cảnh, sang Nhật ngay khi mở cửa đường bay

Hãy nhắn tin với Shinro ngay hôm nay hoặc nhập form liên hệ bên dưới để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi ngay hôm nay!
Ngưng suy nghĩ trì hoãn – Hoàn thành mục tiêu du học Nhật Bản cùng Shinro nhé!

GỢI Ý CHƯƠNG TRÌNH PHÙ HỢP

Chương trình du học nghề Senmon

Du học nghề senmon Nhật Bản - không mất chi phí & thi chuyển giai đoạn tại Nhật. Hơn 200 chuyên ngành tuỳ chọn, cam kết việc làm đúng chuyên môn sau tốt nghiệp.

Xem chi tiết

Du học việc làm visa đặc định Nhật Bản

Du học việc làm visa đặc định dành cho các em có mục tiêu làm việc lâu dài tại Nhật. Chương trình học ngắn hạn 1 năm, tùy chọn đến 14 ngành, lương 36tr/tháng.

Xem chi tiết

Du học việc làm chất lượng cao

Dành cho các em tốt nghiệp Đại học. Đào tạo kỹ năng công việc. Cam kết việc làm thu nhập cao.

Xem chi tiết

TOP CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT

Được nhiều học sinh yêu thích và lựa chọn

Du học nghề điều dưỡng với chi phí trọn gói chỉ 77 triệu VNĐ Miễn hoàn toàn chi phí 3 năm tại Trường Nhật (học phí và các chi phí khác), miễn phí vé máy bay về thăm gia đình,…

Du học nghề điều dưỡng với chi phí trọn gói chỉ 77 triệu VNĐ Miễn hoàn toàn chi phí 3 năm tại Trường Nhật (học phí và các chi phí khác), miễn phí vé máy bay về thăm gia đình,…

Việc làm đặc định, việc làm kỹ sư, miễn phí hoàn toàn ký túc xá, chi phí thấp Chương trình dành cho các em muốn học ngắn hạn 1 năm, sau đi làm chính thức công việc yêu thích, hỗ…

8 suất mỗi năm, dễ nhận, chấp nhận thực tập sinh Học bổng miễn hoàn toàn học phí và ký túc xá từ 1 đến 2 năm (tùy chọn) tại Trường Nhật trị giá 204 triệu/năm, chi phí trọn gói…

Du học vừa học vừa làm, miễn phí ký túc xá, trọn gói chỉ 115 triệu Du học trường tiếng cùng học bổng miễn hoàn toàn chi phí ký túc xá 2 năm, dành cho các em có thành tích…

5 suất mỗi năm, học lực khá, chi phí thấp, tài trợ cao Học bổng miễn hoàn toàn học phí 2 năm tại Trường Nhật trị giá 295 triệu, chi phí trọn gói chỉ 75 triệu, dành cho các em…

Dành riêng cho học sinh yêu thích ngành Khách sạn Lộ trình du học chỉ 1 năm - Tuỳ chọn 12 loại hình công việc trong khách sạn - Thu nhập từ 40 đến 50 triệu/tháng Mục lục nội dung…

Du học chi phí thấp - Thu nhập cao trên 40 triệu/tháng Chương trình học bổng điều dưỡng Okayama là học bổng được tài trợ nhiều nhất hiện nay với tổng chi phí thấp nhất cho 3 năm du học…

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận học bổng vừa học vừa làm Học bổng vừa học vừa làm ngành nhà hàng & thực phẩm được Shinro liên kết với các Trường uy tín & và chuỗi Nhà hàng Nhật. Chương…

Cơ hội việc làm ổn định, thu nhập cao chỉ sau 1 năm du học​ Chương trình du học việc làm đặc định tại Shinro được xây dựng từ sự liên kết với các Trường Nhật & các Công ty…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

slot pulsa gacor88 slot dana pragmatic88 pragmatic pkv games slot pulsa dominoqq online dominoqq slot hacker pkv games