Các chương trình Dành Cho Mục Tiêu Đi Làm

Visa đặc định

Du học ngắn hạn 9 tháng – 1 năm, làm việc chính thức với 14 ngành đặc định tùy chọn, được tùy chọn công ty làm việc, có thể chuyển ngành bằng cách thi thêm chứng chỉ chuyên ngành.

Visa kỹ sư

Du học ngắn hạn 1 năm, làm việc chính thức thu nhập cao với công việc phù hợp với kỹ năng, chuyên ngành và bằng cấp Cao đẳng, Đại học.

Các Chương Trình Du Học Việc Làm

Du học việc làm đặc định

Cơ hội việc làm ổn định, thu nhập tốt chỉ sau 1 năm du học​. Tương lai rộng mở hơn, nhiều cơ hội phát triển và thành công hơn hơn so với chương trìnnh xuất khẩu lao động.
126 triệu

Học bổng du học việc làm đặc định, kỹ sư

Chương trình dành cho các em muốn học ngắn hạn 1 năm, sau đi làm chính thức công việc yêu thích, hỗ trợ miễn hoàn toàn chi phí ký túc xá suốt thời gian học. Thu nhập làm thêm sau giờ học tối thiểu 20 triệu/tháng. Thu nhập làm chính thức cao. Là một lựa chọn mới tốt hơn hẳn so với chương trình xuất khẩu lao động.
115 TRIỆU

Du học việc làm kỹ sư

Học viên được trang bị đầy đủ các kiến thức tiếng Nhật, chuyên ngành và kỹ năng làm việc tại các doanh nghiệp Nhật. Trong quá trình học tập học sinh được định hướng tương lai và tham gia các buổi hội thảo tuyển dụng của các doanh nghiệp Nhật; được đi thực tập có lương và được giới thiệu việc làm chính thức sau khi tốt nghiệp tại các doanh nghiệp ở Nhật
218 triệu

Du học việc làm chất lượng cao

Việc làm đúng chuyên môn, đúng sở thích, đúng chuẩn thành công​. Dành cho các em tốt nghiệp đại học, mong muốn có công việc đúng chuyên môn, kỹ năng và sở thích. Cơ hội phát triển nghề nghiệp, kỹ năng và thành công!
217 triệu

Làm việc tại Nhật Bản nên chọn ngành nào?

Ngành họcCông việc visa kỹ sư (visa shyu)

Ngôn ngữ

Du lịch, quản trị nhà hàng, khách sạn.

Khách sạn

Du lịch

Biên phiên dịch

Khối kỹ thuậtCông việc đúng chuyên ngành học: IT, Cơ khí, Điện-Điện tử, Hóa, Xây dựng…

 

Đăng ký tư vấn chọn chương trình, chọn ngành làm việc

Dành cho các em có mục tiêu học ngắn hạn 1 năm, sau đó đi làm chính thức!