Làm thế nào để trở thành Du học sinh Nhật Bản

8 Bước Cần Thực Hiện Để Du Học Nhật Bản Thành Công

Bước 1

Tìm hiểu điều kiện cần và đủ để du học Nhật Bản

Đây là bước quan trọng đầu tiên, các em cần tìm hiểu kỹ để tránh mất thời gian, công sức và chi phí khi chưa đủ điều kiện để du học Nhật Bản. Quí phụ huynh và các em vui lòng xem kỹ Điều kiện cần & Điều kiện đủ.

Điều kiện cần và đủ để du học Nhật Bản

Điều kiện cần - Điều kiện đủ - Hướng dẫn các trường hợp hồ sơ khó
XEM ĐIỀU KIỆN

Bước 2

Xác định sở thích, mục tiêu phù hợp với khả năng

Các em nên xác định sở thích cùng với mục tiêu du học sao cho phù hợp với khả năng của bản thân và gia đình;. để chọn được chương trình du học phù hợp, đầu tư cho một lộ trình an toàn

Sở thích - Mục tiêu - Khả năng thường gặp

Hiểu rõ sở thích, mục tiêu, khả năng là nền tảng để chọn đúng chương trình phù hợp. Giúp em tiết kiệm thời gian và không bỏ dở giữa chừng.
XEM CÁCH XÁC ĐỊNH

Bước 3

Chọn chương trình du học phù hợp

Shinro có hơn 18 chương trình và học bổng du học phù hợp hầu hết với mọi đối tượng. Các em sẽ được hỗ trợ tư vấn định hướng và được tuỳ chọn chương trình, lộ trình phù hợp nhất với sở thích, mục tiêu, khả năng của mình.

Nên chọn một lộ trình an toàn

Bàng cách cân bằng sở thích, mục tiêu sao cho phù hợp với khả năng của các em và gia đình.
18 chương trình du học

Bước 4

Chọn kỳ xuất cảnh du học

Các chương trình du học tuyển sinh mỗi năm 4 kỳ (tháng 1, 4, 7, 10) và có chương trình chỉ tuyển sinh mỗi năm 1 kỳ (tháng 4). Shinro sẽ cung cấp thông tin các kỳ xuất cảnh theo Chương trình du học mà các em đã chọn. Từ đó xây dựng Lộ trình đăng ký học tiếng Nhật, làm hồ sơ phù hợp.

Lộ trình & khoá học kỳ xuất cảnh tháng 10/2022

Hãy xem lộ trình cụ thể và thực hiện tốt các bước chuẩn bị du học theo các giai đoạn thời gian.
LỘ TRÌNH DU HỌC CHI TIẾT

Bước 5

Chọn khoá học và hình thức học

Các chương trình học tiếng Nhật ứng dụng được Shinro xây dựng, phù hợp với mục tiêu du học của các em. Ngoài việc cung cấp cho các em nền tảng kiến thức tiếng Nhật, khoá học còn mang đến cho các em kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng hoà nhập cuộc sống tại Nhật.

Khoá học tiếng Nhật dành cho du học

Lịch học và hình thức học đa dạng, phù hợp với hầu hết mọi đối tượng: học sinh đang học lớp 12; sinh viên đang học Cao Đẳng, Đại học hoặc các em muốn học tập trung cấp tốc rút ngắn lộ trình du học. Có 2 hình thức học tuỳ chọn là học trực tiếp hoặc học online.
KHÓA HỌC & LỊCH KHAI GIẢNG

Bước 6

Chọn địa điểm, trường và chi phí du học

Quí phụ huynh và các em sẽ được gửi thông tin cụ thể về Trường Nhật mà mình chọn học, theo Chương trình du học. Mỗi trường có qui định riêng về các khoản chi phí, hình thức thanh toán, học bổng, hỗ trợ. Vì thế tổng chi phí cần phải thanh toán cho Trường Nhật là sau khi các em đã xác định chọn Chương trình và Trường Nhật du học.

Trải nghiệm thực tế Trường Nhật qua video

Môi trường học, lớp học, ký túc xá, bạn bè sinh viên quốc tế và các hoạt động sau giờ học...
XEM VIDEO

Bước 7

Chọn hình thức đăng ký và thanh toán

Để đăng ký trở thành học viên Shirno, các em cần xác nhận rằng đã đọc và hiểu rõ thông tin ở 6 Bước trên. Tiện ích đăng ký và thanh toán tại Shinro, sẽ giúp các em cùng Quí phụ huynh có nhiều sự lựa chọn hơn khi thanh toán. Không còn phải tốn nhiều thời gian khi phải thực hiện đăng ký và thanh toán theo hình thức thủ công.

Tiện ích - An toàn - Minh bạch

Thanh toán trực tiếp, thanh toán tại nhà COD, thanh toán chuyển khoản, thanh toán online qua thẻ, thanh toán online trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng.
XEM HƯỚNG DẪN

Bước 8

Trở thành học viên Shinro

Chúc mừng các em đã trở thành học viên Shinro. Rất vui được đồng hành cùng các em trong quá trình sắp tới để hoàn thành ước mơ du học Nhật Bản. Bằng những hỗ trợ thiết thực từ 7 Giá trị mà Shinro dành cho các em.

7 giá trị dành cho học viên

Shinro luôn mong muốn mang đến một trải nghiệm tốt nhất cho học viên thông qua việc phát triển các giá trị hỗ trợ trước, trong và sau khi du học.
XEM CHI TIẾT

Xin chào!

Chúng tôi là Shinro.

Với 10 năm kinh nghiệm về xây dựng, vận hành và phát triển giải pháp giáo dục. Shinro mang theo sứ mệnh phát triển giải pháp giáo dục để định hướng học viên Việt Nam tìm thấy con đường thăng tiến để đạt thành công hơn tại Nhật Bản.

Tại sao chọn trở thành Học viên Shinro

Hiểu rõ thông tin lựa chọn thông minh

18 Chương Trình

Phù hợp với mọi đối tượng có sở thích, mục tiêu và khả năng khác nhau

7 Giá Trị

Chưa bao giờ học viên lại được nhiều giá trị hơn, chỉ cần một lần đăng ký

Mọi Lúc - Mọi Nơi

Chương trình tuyển sinh online, đăng ký mọi lúc và bất cứ đâu

Những lời chia sẻ thân thương đến từ senpai

slot pulsa gacor88 slot dana pragmatic88 pragmatic pkv games slot pulsa dominoqq online dominoqq slot hacker pkv games